Home » Featured » Dave Chappelle trả lời gia đình của Daphne Dorman: “Tôi không có bình luận nào vào lúc này”

Dave Chappelle trả lời gia đình của Daphne Dorman: “Tôi không có bình luận nào vào lúc này”

Sau “sự trở lại” của Dave Chappelle, nam diễn viên hài tiếp tục phải đối mặt với nhiều phản ứng dữ dội hơn. Lần này, đó là vì phản ứng của anh ấy với gia đình Daphne Dorman. Sau cuộc phỏng vấn gần đây với New York Times thảo luận về sự trở lại của anh ấy và các chương trình đặc biệt trên Netflix của anh ấy, Chappelle được hỏi liệu anh ấy có phản hồi gì trước những cáo buộc rằng anh ấy đã phản bội Daphne Dorman bằng cách bán câu chuyện của cô ấy mà không có sự đồng ý của cô ấy hay không. Trong khi anh ta một lần nữa từ chối bình luận, anh ta đã chia sẻ một số thông tin riêng tư về mối quan hệ của anh ta với Daphne và gia đình cô ấy khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Hãy đọc để biết tổng quan về tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về vụ bê bối này và ý nghĩa của nó đối với Dave Chappelet trong tương lai. Và xem ở trên để biết toàn bộ bản ghi Hỏi & Đáp từ nguồn độc quyền của chúng tôi trong vòng kết nối của diễn viên hài. Đọc thêm daphne dorman chappelle


Thỏa thuận với Dave Chappelle và Daphne Dorman là gì?
Vào đầu tháng 7 năm 2019, diễn viên hài Daphne Dorman khai rằng cô đã bị Dave Chappelle lừa bán câu chuyện của mình cho giới truyền thông. Theo cô, cô đã bị lừa khi tham gia một cuộc phỏng vấn podcast, nơi cô thảo luận về công việc và hoạt động của mình. Sau đó, sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc, cô ấy nói rằng Chappelle đã hỏi cô ấy rằng liệu anh ấy có thể bán câu chuyện cho giới truyền thông hay không. Dorman là một nhà hoạt động chuyển giới và phi nhị phân, người được biết đến nhiều nhất với công việc của cô ấy trong Dự án chống bạo lực. Cô cũng đã làm việc chặt chẽ với Chiến dịch Nhân quyền với tư cách là người quản lý và đã lên tiếng về danh tính của mình kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình. Như cô ấy giải thích với New York Times, cô ấy đã thất vọng trong nhiều năm vì sự thiếu hiển thị của những người chuyển giới trên các phương tiện truyền thông. Dorman muốn đưa cuộc đấu tranh của họ lên hàng đầu và đảm bảo rằng họ nhận được sự ủng hộ cần thiết từ công chúng. Sau khi cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư không thể chữa khỏi vào năm 2017, Dorman quyết định thực hiện một dự án cuối cùng để lại di sản của cô. Và vì vậy cô ấy bắt đầu viết một cuốn sách về sự giao nhau giữa người chuyển giới và bạo lực.

Vụ bê bối Podcast gây sốc văn hóa
Dorman yêu cầu Chappelle tham gia vào cuốn sách và quá trình phỏng vấn, hy vọng rằng hồ sơ của anh ấy sẽ giúp đưa thông điệp của cô ấy ra nhiều hơn. Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy đã nói trước về thực tế rằng cô ấy đang làm việc trên một cuốn sách sẽ bao gồm danh tính của anh ấy là một người đàn ông cis và rằng anh ấy là tất cả vì nó. Tuy nhiên, sau khi podcast kết thúc, cô tuyên bố rằng anh ta đã cố gắng bán câu chuyện cho giới truyền thông, điều này sẽ vi phạm thỏa thuận của họ. Đáp lại, Dorman đâm Chappelle, nói rằng anh ta đã phản bội cô và sử dụng câu chuyện của cô để trục lợi. Khi được yêu cầu bình luận, Chappelle nói rằng Dorman đã biết về cuộc phỏng vấn podcast và đã biết về những gì sẽ được thảo luận trong toàn bộ quá trình. Nam diễn viên hài khẳng định rằng anh thậm chí đã cố gắng liên hệ với cô trước khi cuộc phỏng vấn được đăng tải và cô đã không trả lời. Anh ta nói thêm rằng anh ta không có ý định trục lợi từ câu chuyện và trên thực tế, rất buồn vì nó đã bị rò rỉ trong quá trình phỏng vấn.

Tại sao Dave Chappelle bán Câu chuyện của Daphne Dorman mà không có sự đồng ý?
Như chúng tôi đã nói ở trên, Chappelle tuyên bố rằng anh ta đã cố gắng gọi cho Dorman trước khi cuộc phỏng vấn được công bố và cô ấy đã không trả lời. Khi được hỏi tại sao lại xuất bản câu chuyện, anh ấy không đưa ra lời giải thích nào ngoài việc anh ấy muốn đưa câu chuyện vào podcast của mình và đã không nhận được phản hồi từ Dorman kịp thời. Tuy nhiên, anh ta đã nói thêm rằng anh ta không có ý định trục lợi từ câu chuyện và rất buồn vì nó đã bị rò rỉ. Điều này càng đổ thêm dầu vào lửa cho Dorman và những người ủng hộ cô. Họ bắt đầu đặt câu hỏi tại sao Chappelle lại cố gắng đăng bài phỏng vấn trước khi Dorman có cơ hội trả lời. Có hai cách giải thích cho điều này: – Chappelle đã muốn xuất bản câu chuyện trước khi Dorman có cơ hội phản hồi vì anh biết rằng cô sẽ không muốn anh làm vậy. – Anh ấy đã đăng câu chuyện trước khi thậm chí cố gắng liên lạc với cô ấy vì anh ấy cho rằng cô ấy sẽ từ chối tham gia. Cả hai tình huống này đều dẫn đến vi phạm lòng tin và vi phạm tính liêm chính của báo chí.

Cuộc phỏng vấn đã bắt đầu tất cả
Cuộc phỏng vấn bắt đầu toàn bộ bộ phim này được thực hiện bởi Chelsea Eberly của podcast Culture Shock. Nó được xuất bản vào ngày 31 tháng 5 năm 2019, và có tiêu đề “Nhà hoạt động và tác giả chuyển đổi danh tính Daphne Dorman về Sống sót qua thời kỳ đen tối và tìm kiếm ánh sáng.” Bản thân cuộc phỏng vấn khá ngắn gọn, kéo dài khoảng 40 phút. Nó tập trung vào danh tính của Dorman và câu chuyện cá nhân của cô ấy với tư cách là một phụ nữ chuyển giới, cũng như công việc của cô ấy với Dự án Chống Bạo lực. Cuộc phỏng vấn của Eberly thực sự là cuộc phỏng vấn thứ ba mà Dorman đã thực hiện cho Culture Shock. Cô ấy đã xuất hiện lần đầu tiên trên podcast vào tháng 2 năm 2019 cho tập “Tác giả Trans Identity Daphne Dorman trên Cis Privilege, Dark Times và Light.” Cuộc phỏng vấn thứ hai diễn ra vào tháng 4 năm 2019 và đã

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

iPhone 13 Pro Max được cho là có thể sạc nhanh hơn iPhone 12 Pro Max

IPhone 13 Pro Max đang trở thành một trong những điện thoại thông minh ấn …