Daylight Mobs Mod 1.16.1. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Daylight Mobs.

Daylight Mobs mod for Minecraft logo

Daylight Mobs là một mod nhỏ và đơn giản. Daylight Mobs chỉ có một tính năng đó là nó sẽ làm cho các sinh vật trở nên miễn nhiễm với ánh sáng của mặt trời. Điều này tức là các sinh vật thông thường sẽ bị thiêu đốt bởi mặt trời như Zombies, Zombie Villagers, Skeletons, Phantoms, Strays, Drowned, vân vân sẽ không còn bị ảnh hưởng nữa.

Daylight Mobs mod for Minecraft (1)Daylight Mobs mod for Minecraft (2)Daylight Mobs mod for Minecraft (3)Daylight Mobs mod for Minecraft (4)Daylight Mobs mod for Minecraft (5)Daylight Mobs mod for Minecraft (6)

Tính năng này của mod chắc chắn sẽ làm Minecraft khó lên một chút khi mà các bạn không thể dựa vào mặt trời đốt chêt phần lớn các sinh vật thù địch khi trời sáng nữa. Và đây cũng chính là mục đích của mod, để làm Minecraft khó hơn và để các sinh vật này không chết đi khi trời sáng.

Daylight Mobs là một mod được tạo ra để sử dụng cùng với một vài mod khác như “Age of Exile”, “Balance of Exile”. Chính vì vậy mà mình khuyên các bạn nên cài đặt Daylight Mobs với 2 mod trên để có thể trải nghiệm chúng một cách hoàn thiện hơn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Daylight Mobs mod for Minecraft (7)Daylight Mobs mod for Minecraft (8)Daylight Mobs mod for Minecraft (9)Daylight Mobs mod for Minecraft (10)Daylight Mobs mod for Minecraft (11)Daylight Mobs mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Daylight Mobs Mod 1.16.1

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.1