DeathMaps Mod 1.14.2/1.13.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.2 có tên là DeathMaps.

DeathMaps mod for Minecraft logo

Chắc hẳn bạn cũng nhiều lần rơi vào tình trạng bị lạc sau khi chết nhỉ. Điều này xảy ra khá thường xuyên ở mọi giai đoạn của trò chơi và nó có một hậu quả khá nghiệm trọng nếu như bạn không thể tìm được chỗ mình chết. Bạn có thể bị mất hoàn toàn những thứ đang mang trên người nếu như bạn không đến kịp chỗ bạn chết.

DeathMaps mod for Minecraft (3)DeathMaps mod for Minecraft (4)DeathMaps mod for Minecraft (5)DeathMaps mod for Minecraft (6)DeathMaps mod for Minecraft (7)DeathMaps mod for Minecraft (8)

DeathMaps là một mod đơn giản đưa ra một giải pháp khá hay cho vấn đề này. Với DeathMaps, mỗi khi bạn chết thì lúc hồi sinh bạn sẽ được đưa cho một tấm bản đồ. Tấm bản đồ này sẽ đánh dấu nơi bạn vừa chết bằng một dấu X. Tính năng này của mod khá là hay vì nó vừa giúp bạn tìm đồ của mình vừa làm cuộc đi tìm giống một cuộc đi săn kho báu.

DeathMaps cũng có phần config cho phép bạn tùy chỉnh một số thứ của mod.

Vì là một mod nhỏ và đơn giản, DeathMaps rất hợp để sử dụng kết hợp với các mod khác hay trong modpack mà bạn mong muốn!

DeathMaps mod for Minecraft (9)DeathMaps mod for Minecraft (10)DeathMaps mod for Minecraft (11)DeathMaps mod for Minecraft (12)DeathMaps mod for Minecraft (13)DeathMaps mod for Minecraft (14)DeathMaps mod for Minecraft (15)DeathMaps mod for Minecraft (2)DeathMaps mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader (cho 1.12.2)
  • Rift Mod Loader (cho 1.13.2)
  • Fabric Mod Loader (cho 1.14.2)

Hướng dẫn cài đặt DeathMaps Mod 1.14.2/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, DeathMaps-1.14.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về DeathMaps Mod 1.14.2/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2