DecoToys Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là DecoToys.

DecoToys mod for Minecraft logo

DecoToys là một mod khá hay dành cho trò chơi Minecraft của bạn. Nó đưa các nhân vật hoạt hình và siêu anh hùng nổi tiếng đến với thế giới Minecraft!

Những nhân vật này sẽ là những đồ chơi mà bạn có thể chế tạo để và sử dụng để trang trí. Để chế tạo chúng, trước tiên bạn phải chế tạo Plastic. Từ Plastic, bạn có thể chế tạo các loại Plastic khác nhau với màu sắc khác nhau sử dụng phẩm màu (dye). Chúng sẽ là nguyên liệu để chế tạo các đồ chơi mod.

DecoToys mod for Minecraft (2)DecoToys mod for Minecraft (3)DecoToys mod for Minecraft (4)DecoToys mod for Minecraft (5)DecoToys mod for Minecraft (6)DecoToys mod for Minecraft (7)DecoToys mod for Minecraft (8)DecoToys mod for Minecraft (9)

Hiện tại, DecoToys thêm vào Minecraft khá nhiều khá nhiều các nhân vật. Từ Spiderman, Iron Man, Captain America từ vũ trụ của Marvel cho đến các nhân vật hoạt hình từ Toy Story như Woody, Buzz Lightyear, Mr Potato Head, vân vân. Chính xác thì có đến tới tận 30 nhân vật khác nhau cho các bạn chọn!

Để dễ dàng tìm được công thức chế tạo cho các vật phẩm của mod, các bạn có thể cài đặt JEI (Just Enough Items)!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

DecoToys mod for Minecraft (10)DecoToys mod for Minecraft (11)DecoToys mod for Minecraft (12)DecoToys mod for Minecraft (13)DecoToys mod for Minecraft (14)DecoToys mod for Minecraft (15)DecoToys mod for Minecraft (16)DecoToys mod for Minecraft (17)DecoToys mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt DecoToys Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer,DecoToys-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về DecoToys Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2