Delicious Dishes Mod 1.16.2/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Delicious Dishes.

Delicious Dishes mod for Minecraft logo

Delicious Dishes là một mod sẽ thêm vào Minecraft các đồ ăn hoàn toàn mới!

Những loại đồ ăn này sẽ thường là các món đặc trưng của nhiều nền các nền ẩm thực khác nhau như Đức, Ý, Mỹ, Anh, vân vân.

Để bắt đầu với mod, các bạn có thể đi tìm quyển sách hướng dẫn của mod ở trong các chiếc rương ở Village. Bạn cũng có thể tìm thấy các nguyên liệu cơ bản của mod ở các chiếc rương này.

Delicious Dishes mod for Minecraft (2)Delicious Dishes mod for Minecraft (3)Delicious Dishes mod for Minecraft (4)Delicious Dishes mod for Minecraft (5)

Quyển sách này sẽ có tất cả các thông tin bạn cần biết về mod như các nguyên liệu, các loại đồ ăn và cách để chế tạo chúng.

Delicious Dishes sẽ thêm vào Minecraft nhiều các loại đồ ăn mới. Một số, các bạn có thể ăn trực tiếp trên tay luôn. Một số còn lại thì các bạn sẽ cần đặt xuống và chuột phải vào nó để ăn (giống như cake vậy).

Các bạn cũng có thể sử dụng REI (Roughly Enough Items) để xem các công thức chế tạo của đồ ăn nếu như bạn không tìm thấy quyển sách hướng dẫn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Delicious Dishes mod for Minecraft (6)Delicious Dishes mod for Minecraft (7)Delicious Dishes mod for Minecraft (8)Delicious Dishes mod for Minecraft (9)Delicious Dishes mod for Minecraft (10)Delicious Dishes mod for Minecraft (11)Delicious Dishes mod for Minecraft (12)Delicious Dishes mod for Minecraft (13)Delicious Dishes mod for Minecraft (14)Delicious Dishes mod for Minecraft (15)Delicious Dishes mod for Minecraft (16)Delicious Dishes mod for Minecraft (17)Delicious Dishes mod for Minecraft (18)Delicious Dishes mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Delicious Dishes Mod 1.16.2/1.15.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.15.2