DiceMC Tiered Armors Mod 1.16.3. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.3 có tên là DiceMC Tiered Armors.

DiceMC Tiered Armors mod for Minecraft logo

DiceMC Tiered Armors là một mod sẽ thêm vào Minecraft một số bộ quần áo mới. Ngoài ra, nó cũng sẽ thay đổi cách mà sẽ nâng cấp quần áo của bạn.

Đầu tiên, để nói về cách mà quần áo giờ sẽ được nâng cấp. Bạn sẽ không thể chế tạo thẳng một bộ quần áo cáp độ cao ví dụ như Diamond một cách ngay lập tức được. Thay vào đó, bạn sẽ phải cần chế tạo Leather rồi đến từ Leather chế tạo ra Chainmail rồi từ Chainmail nâng cấp lên Diamond. Chi tiết về “progession” của mod (các bạn có thể sử dụng JEI để xem đc kĩ các công thức chế tạo mới):

DiceMC Tiered Armors mod for Minecraft (1)DiceMC Tiered Armors mod for Minecraft (2)DiceMC Tiered Armors mod for Minecraft (3)

 • Leather có thể được nâng cấp lên Chainmail, Gold và Iron.
 • Chainmail có thể được nâng cấp lên Diamond.
 • Diamond có thể được nâng cấp lên Netherite, Gilded Diamond.
 • Netherite có thể được nâng cấp lên Gilded Netherite.

Tiếp đến là 2 bộ quần áo mới của mod đó là Gilded Diamond và Gilded Netherite. Hai bộ quần áo này là phiên bản nâng cấp của Diamond và Netherite. Chúng sẽ vẫn giữ chỉ số cũ thế nhưng nó sẽ có vài đặc tính của quần áo làm từ Gold như có sự tương thích cao với cường hóa và Piglin sẽ không tấn công bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

DiceMC Tiered Armors mod for Minecraft (4)DiceMC Tiered Armors mod for Minecraft (5)DiceMC Tiered Armors mod for Minecraft (6)DiceMC Tiered Armors mod for Minecraft (7)DiceMC Tiered Armors mod for Minecraft (8)DiceMC Tiered Armors mod for Minecraft (9)DiceMC Tiered Armors mod for Minecraft (10)DiceMC Tiered Armors mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt DiceMC Tiered Armors Mod 1.16.3 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, DiceMC-Tiered-Armors-1.16.3.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về DiceMC Tiered Armors Mod 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3