Home » Marketing Online » Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày THỊNH PHÁT

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày THỊNH PHÁT

Chuyển phát nhanh hiện nay, đặc biệt là chuyển phát nhanh trong ngày đang trở thành một loại hình dịch vụ bưu chính viễn thông được đông đảo các khách hàng ưa chuộng. Một phần vì nó góp phần phát triển lưu thông hàng hóa, mang lại nguồn lợi cho các doanh nghiệp, cho người mua và người bán. Bên cạnh đó, ngành chuyển phát nhanh phát triển giúp ích cho việc buôn bán cũng như một số ngành khác phát triển.

Thế nào là chuyển phát nhanh trong ngày?

Giao hàng trong ngày (hay còn gọi là chuyển phát hỏa tốc), là một dịch vụ nâng cao của quy trình chuyển phát nhanh, là hình thức giao hàng nhanh nhất. Mọi người cũng biết thời gian vận chuyển phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thời gian gửi hàng, khoảng cách giữa nơi nhận hành và nơi gửi hàng, dịch vụ mà người gửi lựa chọn, hay đơn vị mà người gửi lựa chọn.

Vì vậy thời gian sẽ dao động trong khoảng 1 đến 5 ngày hàng hóa mới có thể đến tay người nhận. Nhưng với dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày thì dù người nhận ở đâu, khoảng cách là bao nhiêu km đi chăng nữa cũng không còn là vấn đề. Người nhận sẽ luôn nhận được hàng trong ngày.

Bình thường nếu chọn dịch vụ chuyển phát thông thường thì sẽ mất nhiều thời gian hơn vì đi qua các khâu trung gian, ủy thác, bưu kiện đảm bảo. Nhưng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày có những ưu điểm vượt bậc như tiết kiệm thời gian giao hàng và được xác định đảm bảo. Khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất.

Nguyên nhân tại sao vụ chuyển phát nhanh trong ngày lại được nhiều người sử dụng?

Nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh luôn luôn đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội,  gắn bó chặt chẽ với những biến chuyển của nền kinh tế. Với sự phát triển kinh tế không ngừng nghỉ thì hiện nay hoạt động chuyển phát nhanh của nước ta trong những năm qua có nhiều cải tiến không ngừng.

Xu hướng chuyển đổi rõ nhất của ngành vận chuyển nước ta hiện nay là chuyển từ gia hàng thông thường sang dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày ( chuyển phát nhanh hỏa tốc. Đây là một dấu hiệu của sự chuyển đổi tích cực, có tính tất yếu nhằm thích nghi với tình hình mới của nền kinh tế trong bối cảnh hội nhập. Vậy vì sao dịch vụ chuyển phát nhanh nhanh trong ngày lại được nhiều người sử dụng?

Đầu tiên, nó xuất phát từ chính nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay thời gian được xem là vàng bạc đối với nhiều người.Tốc độ được coi là chìa khóa cho sự thành công ở các lĩnh vực khác nhau. Vì vậy dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày được ra đời như một điều tất yếu, để thay thế cho hình thức chuyển phát thường không còn phù hợp với xã hội hiện đại nữa.

Đặc biệt điều quan trọng nhất khiến dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, ngày được nhiều người lựa chọn là hình thức vận chuyển. Đó là bởi chính là bởi những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ này mang lại. Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày rất thích hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi. Nó mang lại sự thuận tiện đồng thời nó có sự tối ưu hóa về thời gian và giới hạn thời gian, do đó bạn sẽ không lo bị chậm chễ như những hình thức vận chuyển khác.Giúp người ta có thể hoàn hành với chủ đích của bản thân

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày của Thịnh Phát

Với sự nhạy bén với thị trường và đặc biệt với mong muốn phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong nước, Thịnh Phát đã cung cấp  dịch vụ chuyển phát nhanh  trong ngày, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Không chỉ riêng gì với Thịnh Phát mà các doanh nghiệp vận tải khác, khái niệm “chuyển phát trong ngày” tức là chuyển phát nhanh 24h trở lại. Thay vì bạn phải mất thời gian từ 2 đến 3 ngày để người nhận mới có thể nhận được hàng hóa, thì dịch vụ này sẽ rút ngắn thời gian nhất có thể. Vì vậy không có nghĩa là bạn vừa gửi hàng thì 1 đến 2 tiếng sau người nhận sẽ nhận được hàng khi bạn ship hàng đi tỉnh khác. Bởi Thịnh Phát còn phải kiểm tra, thống kê lại hàng hóa của các khách hàng khác để tiến hành giao một lần.

Hiện nay Thịnh Phát nhận chuyển phát nhanh hỏa tốc trong nước đối với các mặt hàng như: Thư từ, hàng hóa, đồ điện tử, đồ tiêu dùng, …. trong phạm vi 63 tỉnh thành phố của cả nước mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng.  Hiện nay, chúng tôi cung cấp 2 gói dịch vụ chuyển phát trong ngày như sau:

+ Chuyển phát nhanh trong ngày hỏa tốc nội thành: Với gói dịch vụ hỏa tốc này, người nhận sẽ nhận được hàng trong khoảng 2, 3 giờ tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và có thể kéo dài lên 7- 8 tiếng đối với các tỉnh thành có điều kiện địa lý khó khăn.

+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày liên tỉnh: Với gói này người nhận sẽ nhận được bưu cục trong khoảng từ 24 đến 26 giờ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và điều kiện thời tiết.

Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển số 1 cả nước,Thịnh Phát luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Thịnh phát đảm bảo các tiêu chí an toàn – nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Chính vì thế, việc sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày của Thịnh Phát chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

About Tien

Bạn có thể thích

Giá cực rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời

Cung cấp giá cực ngon bổ rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời, Tài …

Trả lời