Dimensional Cake Rebuilt Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Dimensional Cake Rebuilt.

Dimensional Cake Rebuilt mod for Minecraft logo

Trước hết, Dimensional Cake Rebuilt là một mod được truyền cảm hứng bởi Dimensional Cake. Dimensional Cake là một mod thêm vào Minecraft một chiếc bánh có tên là End Cake. End Cake khi ăn sẽ đưa bạn đến The End. Dimensional Cake Rebuilt có thể được coi là phiên bản cập nhật của Dimensional Cake vì Dimensional Cake đã không được cập nhật trong một thời gian rất lâu. Phiên bản cuối cùng của Dimensional Cake được đăng tải lên vào hồi giữa 2016 và nó sử dụng cho Minecraft phiên bản 1.9.4 còn Dimensional Cake Rebuilt của một tác giả khác có thể được sử dụng cho Minecraft 1.12.2!

Dimensional Cake Rebuilt mod for Minecraft (2)Dimensional Cake Rebuilt mod for Minecraft (3)Dimensional Cake Rebuilt mod for Minecraft (4)Dimensional Cake Rebuilt mod for Minecraft (5)

Dimensional Cake Rebuilt hiện tại cũng thêm vào Minecraft chiếc bánh mang tên End Cake. Để chế tạo nó, bạn sẽ cần một chiếc bánh bình thường và 8 Eye of Ender. Bạn có thể quay lại Overworld mà không cần phải giết Ender Dragon bằng cách mang một End Cake qua đó và ăn nó!

Hiện tại, Dimensional Cake Rebuilt chỉ có End Cake nhưng tác giả có ý định sẽ thêm vào Nether Cake và các loại Cake khác cho các Dimension khác (của mod khác nếu có).

Dimensional Cake Rebuilt mod for Minecraft (6)Dimensional Cake Rebuilt mod for Minecraft (7)Dimensional Cake Rebuilt mod for Minecraft (8)Dimensional Cake Rebuilt mod for Minecraft (9)Dimensional Cake Rebuilt mod for Minecraft (10)Dimensional Cake Rebuilt mod for Minecraft (11)Dimensional Cake Rebuilt mod for Minecraft (12)Dimensional Cake Rebuilt mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Dimensional Cake Rebuilt Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dimensionl-Cake-Rebuilt-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dimensional Cake Rebuilt Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2