Dimensional Dungeons Mod 1.14.4. Nếu như yếu tố phiêu lưu và khám phá ở trong Minecraft làm bạn cảm thấy thích thú thì Dimensional Dungeons sẽ là mod dành cho bạn.

Dimensional Dungeons mod for Minecraft logo

Dimensional Dungeons thêm vào Minecraft các Dungeons mới. Các Dungeons này sẽ không xuất hiện một cách tự nhiên mà bạn sẽ cần làm một số thứ để đến được đó.

Đầu tiên, bạn cần chế tạo 3 vật phẩm mới của mod:

 • Gilded Portal Block: Chế tạo từ 1 Chiseled Stone Bricks và 8 Gold Ingots.
 • Portal Keystone: Chế tạo từ 1 Gilded Portal Block, 1 Eye of Ender và 1 Trapped Chest.
 • Blank Portal Key: Chế tạo từ 1 Name Tag và 1 Blaze Rod.

Dimensional Dungeons mod for Minecraft (2)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (3)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (4)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (5)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (6)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (7)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (8)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (9)

Khi có đủ 3 thứ, bạn sẽ cần xây cánh cổng (như trong hình). Tiếp đến, bạn sẽ cần kích hoạt Blank Portal Key bằng cách chuột phải nó lên End Portal Frame. Khi Blank Portal Key được kích hoạt, nó sẽ có một cái tên ngẫu nhiên. Bước cuối cùng là bạn chỉ cần cầm Portal Key đã được kích hoạt và chuột phải vào nó lên Portal Keystone để mở cánh cổng đến với một Dungeon. Chuột phải vào Portal Keystone một lần nữa để lấy lại Portal Key và đóng cánh cổng.

Một điều bạn nên lưu ý là khi ở trong Dungeons là bạn sẽ bị hạn chế phá, đặt và tương tác với các block khác. Điều này là vì tác giả của mod muốn tạo ra một trải nghiệm phiêu lưu thực sự!

Bạn có thể thiết kế cảnh cổng theo nhiều cách nhưng phải đảm bảo rằng các block cần thiết phải được đặt đúng chỗ (Stone Bricks, Gilded Portal Block, Portal Keystone). Hơn nữa, mỗi một chìa khóa sẽ đưa bạn đến một Dungeon khác nhau. Điều này có nghĩa là mod sẽ có vô số các Dungeons cho các bạn khám phá.

Dimensional Dungeons mod for Minecraft (10)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (11)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (12)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (13)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (14)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (15)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (16)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (17)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (18)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (19)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (20)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (21)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (22)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (23)Dimensional Dungeons mod for Minecraft (24)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Dimensional Dungeons Mod 1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Dimensional-Dungeons-1.14.4.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dimensional Dungeons Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4