Dirt Takeover Mod 1.12.2. Bạn có bao giờ thấy block Dirt của Minecraft rất… nhàm chán không? Dù là một block rất quan trọng. Đa phần bề mặt Minecraft đều là Dirt và nó cũng có những công dụng rất hữu ích đó là làm đất trồng cho cây. Thế nhưng còn lại thì nó rất chán. Hình ảnh của nó cũng không đẹp nên chả ai sử dụng nó để xây nhà cả.

Dirt Takeover mod for Minecraft logo

Nếu như bạn muốn Dirt trở nên thú vị hơn một chút thì Dirt Takeover chính là mod mà bạn muốn! Dirt Takeover thêm vào Minecraft rất nhiều thứ mới với phông nền của Dirt.

Đầu tiên là những loại sinh vật mới. Chúng là Muddy Zombie, Muddy Steve, Muddy Skeleton, Muddy Spider và Dirt Fiend. Chúng là những sinh vật bị dính bùn lên người! Chúng có lượng máu nhiều hơn một chút so với bản thể thường.

Dirt Takeover mod for Minecraft (2)Dirt Takeover mod for Minecraft (3)Dirt Takeover mod for Minecraft (4)Dirt Takeover mod for Minecraft (5)Dirt Takeover mod for Minecraft (6)Dirt Takeover mod for Minecraft (7)Dirt Takeover mod for Minecraft (8)Dirt Takeover mod for Minecraft (9)Dirt Takeover mod for Minecraft (10)

Tiếp đến là những loại dụng cụ mới làm từ Dirt. Những dụng cụ này cực kỳ rẻ nhưng bù lại hỏng rất nhanh. Bạn cũng có thể chế tạo một bộ giáp từ Dirt nữa. Chúng không mạnh nhưng thêm vào sự đa dạng vốn có của Minecraft!

Mod cũng thêm vào một loại khoáng sản mới tên là Dirtanium. Dirtanium có thể được tìm thấy ở cả trên mặt đất lẫn dưới. Chúng không quá phổ biến nhưng cũng không quá hiếm. Dụng cụ làm từ Dirtanium có thể được so sáng với Iron!

Dirt Takeover còn cho phép bạn sử dụng Dirt làm nhiên liệu nhưng nó rất không hiệu quả! Và ngoài ra mod còn một số thứ nữa như đồ ăn, block, biome và cả một Dimension mới nữa!

Dirt Takeover mod for Minecraft (11)Dirt Takeover mod for Minecraft (12)Dirt Takeover mod for Minecraft (13)Dirt Takeover mod for Minecraft (14)Dirt Takeover mod for Minecraft (15)Dirt Takeover mod for Minecraft (16)Dirt Takeover mod for Minecraft (17)Dirt Takeover mod for Minecraft (18)Dirt Takeover mod for Minecraft (19)Dirt Takeover mod for Minecraft (20)Dirt Takeover mod for Minecraft (21)Dirt Takeover mod for Minecraft (22)Dirt Takeover mod for Minecraft (23)Dirt Takeover mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Dirt Takeover 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dirt-Takeover-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dirt Takeover Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2