Disc Holder Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Disc Holder.

Disc Holder mod for Minecraft logo

Disc Holder là một mod nhỏ cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft một block mới rất lạ và hay.

Block mà mod thêm vào trò chơi cũng được gọi là Disc Holder và theo như tên của nó thì hẳn bạn cũng đã đoán được công dụng của nó rồi nhỉ. Disc Holder là một block được sử dụng để lưu trữ các đĩa nhạc của bạn.

Disc Holder mod for Minecraft (2)Disc Holder mod for Minecraft (3)Disc Holder mod for Minecraft (4)Disc Holder mod for Minecraft (5)Disc Holder mod for Minecraft (6)Disc Holder mod for Minecraft (7)Disc Holder mod for Minecraft (8)

Để chế tạo Disc Holder, bạn sẽ cần 3 Wooden Slabs, 2 Wooden Fences và 1 Wool. Bạn có thể sử dụng loại gỗ bất kì cho Slabs và Fences. Hơn nữa, tùy thuộc vào loại Wool bạn sử dụng, Disc Holder của bạn sẽ có màu sắc khác nhau. Chính vì thế, sẽ có 16 Disc Holder tương ứng với 16 loại Wool ở trong Minecraft.

Để sử dụng Disc Holder, bạn chỉ cần đặt chúng xuống, sau đó cầm đĩa trên tay rồi chuột phải vào Disc Holder. Một Disc Holder có thể chứa được 7 đĩa. Để lấy đĩa ra, bạn cũng chỉ cần chỉ chuột vào đĩa mà bạn muốn lấy ra rồi chuột phải là được. Việc chỉ con trỏ chuột lên các đĩa ở trên Disc Holder cũng sẽ làm xuất hiện tên của đĩa đó.

Disc Holder mod for Minecraft (9)Disc Holder mod for Minecraft (10)Disc Holder mod for Minecraft (11)Disc Holder mod for Minecraft (12)Disc Holder mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Disc Holder Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Disc-Holder-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Disc Holder Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4