Dismount Entity Mod 1.16.2/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Dismount Entity.

Dismount Entity mod for Minecraft logo

Dismount Entity là một mod nhỏ với tính năng đặc biệt. Dismount Entity có thể được coi là một “Quality of Life (qol)” mod vì tính năng của nó đem đến cho Minecraft không thực sự thay đổi gameplay của trò chơi nhưng rất được chào đón. Tính năng của Dismount Entity là cho người chơi khả năng đưa các sinh vật đang ở trên thuyền hay minecart xuống ngay lập tức.

Dismount Entity mod for Minecraft (2)Dismount Entity mod for Minecraft (3)Dismount Entity mod for Minecraft (4)Dismount Entity mod for Minecraft (5)Dismount Entity mod for Minecraft (6)

Bình thường, để vận chuyển một sinh vật, cách phổ biến nhất ở trong Minecraft là qua Nether rồi sử dụng thuyền hoặc Minecart để di chuyển chúng. Khi đã đến nơi, để chúng xuống khỏi thuyền hay minecart, bạn sẽ phải phá chúng. Thế nhưng, với Dismount Entity, bạn không cần phải phá thuyền và minecart nữa. Bạn chỉ cần chỉ vào chiếc thuyền hoặc minecart đang có sinh vật ở trên đó rồi nhấn Shift+Chuột phải vào là được. Sinh vật ở trên đó sẽ lập tức được đưa xuống.

Dismount Entity rất thích hợp để sử dụng cùng với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Dismount Entity mod for Minecraft (7)Dismount Entity mod for Minecraft (8)Dismount Entity mod for Minecraft (9)Dismount Entity mod for Minecraft (10)Dismount Entity mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Dismount Entity Mod 1.16.2/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dismount-Entity-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dismount Entity Mod 1.16.2/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4