DivineWeapon Mod 1.12.2 thêm vào cho Minecraft nhiều loại vũ khí mới cho người chơi sử dụng. Chúng có những kỹ năng, công dụng đặc biệt khác nhau!

DivineWeapon mod for Minecraft logo

Trước tiên khi vào game, DivineWeapon sẽ cho bạn một cái “Heirloom” cùng với một quyển sách hướng dẫn bạn sử dụng mod. Chiếc Heirloom này khi chuột phải sẽ cho bạn một trong những vũ khí của mod.

Để chế tạo Divine Weapon mới của riêng bạn, bạn sẽ cần phải đi tìm Divine Ore. Khi đã có Divine Ore, bạn có thể nung nó lên trong Furnace để biến nó thành Divine Ingot. Với Divine Ingot, bạn có thể chế tạo cho mình một Divine Weapon. Vũ khí bạn chế tạo với Divine Ingot sẽ là một thanh kiếm bình thường. Bạn cần phải chuột phải khi cầm thanh kiếm đó và nó sẽ cho bạn một trong những vũ khí của mod.

DivineWeapon mod for Minecraft (2)DivineWeapon mod for Minecraft (3)DivineWeapon mod for Minecraft (4)DivineWeapon mod for Minecraft (5)DivineWeapon mod for Minecraft (6)DivineWeapon mod for Minecraft (7)DivineWeapon mod for Minecraft (8)

Những vũ khí này sẽ có tên và kĩ năng của mình bị ẩn đi. Bạn cần cho nó vào bàn chế tạo với một quyển sách để nó lộ ra tên và khả năng đích thực của nó. Khi làm vậy, bạn sẽ biết được điều gì đặc biệt ở thanh kiếm này. Hơn nữa, nó cũng sẽ cho bạn một quyển sách về lịch sử và khả năng của thanh kiếm nữa.

Kiếm của bạn sẽ trở nên mạnh dần lên khi bạn sử dụng nó. Bạn còn có thể nâng cấp những thanh kiếm này sử dụng Divine Pearl (Nung Divine Ingot lên để được Divine Pearl), Charm of Earth và Charm of Sky nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

DivineWeapon mod for Minecraft (9)DivineWeapon mod for Minecraft (10)DivineWeapon mod for Minecraft (11)DivineWeapon mod for Minecraft (12)DivineWeapon mod for Minecraft (13)DivineWeapon mod for Minecraft (14)DivineWeapon mod for Minecraft (15)DivineWeapon mod for Minecraft (16)DivineWeapon mod for Minecraft (17)DivineWeapon mod for Minecraft (18)DivineWeapon mod for Minecraft (19)DivineWeapon mod for Minecraft (20)DivineWeapon mod for Minecraft (21)DivineWeapon mod for Minecraft (22)DivineWeapon mod for Minecraft (23)DivineWeapon mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt DivineWeapon Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, DivineWeapon-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về DivineWeapon Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2