Don’t Drop It Mod 1.16.2/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Don’t Drop It.

Don_t Drop It mod for Minecraft logo

Don’t Drop It là một mod sẽ thêm vào Minecraft một hệ thống mới để giúp người chơi không bị ném nhầm các vật phẩm quan trọng của mình.

Hiện tại, Don’t Drop It sẽ có 2 hệ thống để ngăn người chơi khỏi vứt nhầm các vật phẩm của mình:

 • Hệ thống “delay”. Hệ thống này sẽ buộc người chơi phải giữ nút ném đồ xuống một lúc để có thể vứt chúng xuống. Hệ thống này sẽ cho bạn thời gian để phản ứng nếu như có cầm nhầm đồ vật để ném hoặc bấm nhấm nút ném đồ.
 • Hệ thống vật phẩm ưa thích (favorites). Hệ thống này sẽ ngăn bạn khỏi vứt một vật phẩm nhất định. Bạn sẽ phải bấm một nút đặc biệt khác nếu như bạn muốn vứt chúng ra khỏi hòm đồ của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh vật phẩm ưa thích của bạn qua các chi tiết như tên vật phẩm, cường hóa trên vật phẩm hoặc các tags của nó.

Hai hệ thống này đều có thể được bật/tắt một cách riêng biệt. Để dễ dàng tùy chỉnh mod, các bạn có thể cài đặt Mod Menu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Don_t Drop It mod for Minecraft (2)Don_t Drop It mod for Minecraft (3)Don_t Drop It mod for Minecraft (4)Don_t Drop It mod for Minecraft (5)Don_t Drop It mod for Minecraft (6)Don_t Drop It mod for Minecraft (7)Don_t Drop It mod for Minecraft (8)Don_t Drop It mod for Minecraft (9)Don_t Drop It mod for Minecraft (10)Don_t Drop It mod for Minecraft (11)Don_t Drop It mod for Minecraft (12)Don_t Drop It mod for Minecraft (13)Don_t Drop It mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Don’t Drop It Mod 1.16.2/1.15.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.15.2