Dracomelette Mod 1.16.3/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Dracomelette.

Dracomelette mod for Minecraft logo

Dracomelette là một loại đồ ăn đặc biệt mới. Dracomelette khi ăn sẽ lập tức hồi đầy thanh Hunger cho bạn. Hơn nữa, nó cũng sẽ cho bạn nhiều hiệu ứng đặc biệt rất mạnh như Absorption IV, Resistance III và Regeneration IV. Các hiệu ứng này sẽ tồn trong khoảng thời gian là 1 phút 30 giây. Dracomelette khi ăn cũng sẽ có 50% dịch chuyển người chơi một cách ngẫu nhiên.

Dracomelette mod for Minecraft (2)Dracomelette mod for Minecraft (3)Dracomelette mod for Minecraft (4)

Vậy làm cách nào để có được Dracomelette? Bạn chỉ có thể có được Dracomelette nếu như bạn sở hữu Dragon Egg. Khi bạn đặt Dragon Egg lên trên một Magma Block thì nó sẽ tự động rơi ra Dracomelette sau một khoảng thời gian. Thế nhưng, mỗi lần một Dracomelette rơi ra thì Dragon Egg sẽ có 30% bị phá hủy. Chính vì điều này mà Dracomelette sẽ rất thích hợp để sử dụng với các mod mà sẽ cho bạn khả năng có được nhiều quả trứng rồng.

Nếu như bạn không muốn Dragon Egg của bạn biến mất và bạn cũng không muốn cài đặt thêm mod khác thì bạn có thể chỉnh % mà Dragon Egg sẽ biến mất về 0 ở trong file config của mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Dracomelette mod for Minecraft (5)Dracomelette mod for Minecraft (6)Dracomelette mod for Minecraft (7)Dracomelette mod for Minecraft (8)Dracomelette mod for Minecraft (9)Dracomelette mod for Minecraft (10)Dracomelette mod for Minecraft (11)Dracomelette mod for Minecraft (12)Dracomelette mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Dracomelette Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dracomelette-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dracomelette Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2