Dragon Drop Elytra Mod 1.13.2/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.13.2 có tên là Dragon Drop Elytra.

Dragon Drop Elytra mod for Minecraft logo

Elytra là một vật phẩm cực kỳ hữu ích ở trong Minecraft. Được giới thiệu đến với người chơi ở phiên bản 1.9, Elytra nhanh chóng trở thành một trang bị cuối game không thể thiếu. Elytra là đôi cánh mà bạn có thể sử dụng. Elytra có thể được đeo ở phần thân/ngực (chest) của người chơi và nó có thể giúp người chơi bay!

Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (1)Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (2)Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (3)Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (4)Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (5)Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (6)Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (7)Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (8)Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (9)Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (10)

Thế nhưng để có được Elytra lại không phải đơn giản. Elytra chỉ có thể được tìm thấy ở End City, trong một cái Item Frame ở phòng kho báu của End Ship. Tìm được End City không hề dễ dàng và chinh phục được nó lại càng khó. Dragon Drop Elytra là một mod nhỏ và rất đơn giản. Nó làm cho việc có được Elytra trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhưng vẫn giữ được tính thử thách.

Dragon Drop Elytra làm cho Ender Dragon khi chết sẽ rơi ra đôi cánh Elytra. Nó sẽ rút ngắn công đoạn của việc kiếm Elytra đi rất nhiều nhưng bạn sẽ vẫn phải đánh bại Ender Dragon – sinh vật mạnh nhất Minecraft để có được nó!

Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (11)Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (12)Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (13)Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (14)Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (15)Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (16)Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (17)Dragon Drop Elytra mod for Minecraft (18)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Dragon Drop Elytra Mod 1.13.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dragon-Drop-Elytra-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dragon Drop Elytra Mod 1.13.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2