Draw Bridge Mod 1.14.4/1.12.2 là một mod nhỏ. Nó thêm vào Minecraft một vật phẩm mới tên là Drawbridge.

Draw Bridge mod for Minecraft logo

Drawbridge là một block có tính năng rất đặc biệt. Để chế tạo Drawbridge, bạn chỉ cần 4 Redstone Dust, 2 Iron Ingots, 2 Pistons và 1 Chest. Khi đã có Drawbridge, bạn có thể đặt nó xuống và sử dụng.

Vậy tính năng đặc biệt của Drawbridge là gì? Drawbridge là một block có khả năng đặt và phá các block nó đặt ra.

Draw Bridge mod for Minecraft (2)Draw Bridge mod for Minecraft (3)Draw Bridge mod for Minecraft (4)Draw Bridge mod for Minecraft (5)Draw Bridge mod for Minecraft (6)

Để sử dụng, bạn cần chuột phải vào nó. Khi chuột phải vào, nó sẽ hiện ra một cái GUI để cho bạn tương tác với block. Ở đây, bạn có thể thấy một vài thứ khác nhau. Đầu tiên là 10 ô trống. Đây là 10 ô trống để cho bạn đặt block vào, Drawbridge sẽ lấy block ở 10 ô này để đặt. Một ô trống ở bên cạnh cũng để bạn đặt block vào và Drawbridge sẽ ngụy trang thành nó.

Ở dưới, bạn có thấy một thanh tùy chỉnh Speed. Đây sẽ là tốc độ đặt và phá block của Drawbridge. Nếu bạn để nó ở 0 Tick thì nó sẽ đặt/phá ngay lập tức. Bên cạnh có một ô vuông màu đỏ. Nếu để yên thì Drawbridge sẽ cần tính hiệu Redstone để hoạt động. Nếu bạn ân vào ô vuông màu đỏ đó thì nó sẽ thay đổi chế độ thành không cần tín hiệu redstone nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Draw Bridge mod for Minecraft (7)Draw Bridge mod for Minecraft (8)Draw Bridge mod for Minecraft (9)Draw Bridge mod for Minecraft (10)Draw Bridge mod for Minecraft (11)Draw Bridge mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Draw Bridge Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Draw-Bridge-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Draw Bridge Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2