Druidcraft Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Druidcraft.

Druidcraft mod for Minecraft logo

Druidcraft thêm vào Minecraft khá nhiều thứ mới mẻ.

 • Quần áo, dụng cụ và vũ khí làm từ Bone. Quần áo, dụng cụ và vũ khí làm từ Bone có sức mạnh ngang bằng Stone/Chainmail nhưng có độ bền ngang hàng với Iron.
 • Hemp là một loại cây mới của mod. Hemp có thể được trồng xuống Farmland tương tự như nhiều cây trồng khác ở Minecraft. Ở dạng trường thành, Hemp cao 2 block. Hemp có thể được sử dụng để chế tạo String và Rope. Rope có thể được sử dụng để chế tạo Lead mà không cần sử dụng Slime!
 • Darkwood Biome. Darkwood là một Biome mới của mod. Tại đây, bạn có thể tìm thấy loại cây Darkwood Tree!
 • Bốn loại khoáng sản mới! Moonstone, Amber, Rockroot và Fiery Glass là bốn loại khoáng sản mới mà bạn có thể tìm thấy ở dưới lòng đất. Hiện tại, chúng chỉ có thể được nung lên và không có mục đích gì khác.
 • Một số loại block mới. Những loại block này phục vụ mục đích trang trí. Chúng là những biến thể khác của gỗ.

Hiện tại, Druidcraft vẫn còn đang trong những giai đoạn đầu tiên của mod nên bạn có thể mong đợi rất nhiều thứ mới mẻ từ nó!

Druidcraft mod for Minecraft (2)Druidcraft mod for Minecraft (3)Druidcraft mod for Minecraft (4)Druidcraft mod for Minecraft (5)Druidcraft mod for Minecraft (6)Druidcraft mod for Minecraft (7)Druidcraft mod for Minecraft (8)Druidcraft mod for Minecraft (9)Druidcraft mod for Minecraft (10)Druidcraft mod for Minecraft (11)Druidcraft mod for Minecraft (12)Druidcraft mod for Minecraft (13)Druidcraft mod for Minecraft (14)Druidcraft mod for Minecraft (15)Druidcraft mod for Minecraft (16)Druidcraft mod for Minecraft (17)Druidcraft mod for Minecraft (18)Druidcraft mod for Minecraft (19)Druidcraft mod for Minecraft (20)Druidcraft mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Druidcraft Mod 1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Druidcraft-1.14.4.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Druidcraft Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4