Dungeon Crawl Mod 1.14.4/1.14.3. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Dungeon Crawl.

Dungeon Crawl mod for Minecraft logo

Bạn có phải là một nhà thám hiểm trong Minecraft đang tìm cho mình những trải nghiệm mới? Bạn có cảm thấy Minecraft cần thêm những hầm ngục mới để bạn khám phá và thử thách bản thân? Nếu đúng vậy thì Dungeon Crawl sẽ là một mod dành cho bạn.

Dungeon Crawl là một mod được truyền cảm hứng bởi Roguelike Dungeons (một mod rất nổi tiếng cho Minecraft). Nó cũng là một dạng “tribute” đến với greymerk – người tạo ra Roguelike Dungeons.

Dungeon Crawl mod for Minecraft (2)Dungeon Crawl mod for Minecraft (3)Dungeon Crawl mod for Minecraft (4)Dungeon Crawl mod for Minecraft (5)Dungeon Crawl mod for Minecraft (6)Dungeon Crawl mod for Minecraft (7)Dungeon Crawl mod for Minecraft (8)

Dungeon Crawl thêm vào Minecraft những công trình mới được xây dựng sẵn khi bạn tạo thế giới của bạn (Generated Structures). Những loại công trình này là những hầm ngục mà bạn có thể khám phá. Trong các hầm ngục này bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những mob spawner, kho báu (loot) và những cạm bẫy!

Những hầm ngục này thường rất lớn. Chúng cũng có nhiều tầng. Khi bạn càng đi xuống sâu hơn thì độ khó của nó càng tăng lên. Bạn có thể tìm thấy chúng ở khắp nơi trên thế giới của bạn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Dungeon Crawl mod for Minecraft (9)Dungeon Crawl mod for Minecraft (10)Dungeon Crawl mod for Minecraft (11)Dungeon Crawl mod for Minecraft (12)Dungeon Crawl mod for Minecraft (13)Dungeon Crawl mod for Minecraft (14)Dungeon Crawl mod for Minecraft (15)Dungeon Crawl mod for Minecraft (16)Dungeon Crawl mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Dungeon Crawl Mod 1.14.4/1.14.3 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dungeon-Crawl-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dungeon Crawl Mod 1.14.4/1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3/1.14.2