Dungeon Tweaks Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Dungeon Tweaks.

Dungeon Tweaks mod for Minecraft logo

Thời gian đầu khi chơi Minecraft, lần đầu tiên mình tìm thấy một cái “Dungeon” mình đã rất ngạc nhiên. Đó là lần đầu tiên mình được thấy một chiếc “mob spawner”. Lúc đó chưa biết nó làm gì cả thế nhưng cảm thấy rất thú vị. Những thứ như này làm việc khám phá ở trong Minecraft trở nên rất hay và thú vị. Thế nhưng về sau khi đã biết mọi thứ, nó trở nên khá… nhàm chán. Dungeon Tweaks là một mod được tạo ra để làm tăng trải nghiệm của các “Dungeon” trong Minecraft.

Dungeon Tweaks mod for Minecraft (1)Dungeon Tweaks mod for Minecraft (2)Dungeon Tweaks mod for Minecraft (3)Dungeon Tweaks mod for Minecraft (4)Dungeon Tweaks mod for Minecraft (5)Dungeon Tweaks mod for Minecraft (6)

Dungeon Tweaks cho phép bạn tùy chỉnh các thứ về “Dungeon” trong thế giới của bạn. Ví dụ như loại mob của mob spawner, dữ liệu NBT của mob spawner, vị trí (dimension hay biome), vân vân. Tức là bạn có thể làm những mob spawner của bạn sinh ra những con quái vật như Charged Creeper, Spider Jockey, hay cho chúng mặc quần áo và vũ khí, vân vân.

Dungeon Tweaks đòi hỏi bạn phải tùy chỉnh rất nhiều thứ ở file của nó. Thế nên để sử dụng mod bạn sẽ cần có chút ít kinh nghiệm. Còn không mod sẽ không làm gì cả!

Dungeon Tweaks mod for Minecraft (7)Dungeon Tweaks mod for Minecraft (8)Dungeon Tweaks mod for Minecraft (9)Dungeon Tweaks mod for Minecraft (10)Dungeon Tweaks mod for Minecraft (11)Dungeon Tweaks mod for Minecraft (12)Dungeon Tweaks mod for Minecraft (13)Dungeon Tweaks mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Evil Notch Lib.

Hướng dẫn cài đặt Dungeon Tweaks Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dungeon-Tweaks-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dungeon Tweaks Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2