Durability Banks Mod 1.16.2 là một mod sẽ thêm vào Minecraft một vật phẩm mới. Vật phẩm này sẽ hoạt động như một cục pin/cục sạc. Cục sạc này sẽ không dự trữ điện mà nó là một cục sạc dự trữ độ bền (durability).

Durability Banks mod for Minecraft logo

“Vậy dự trữ độ bền để làm gì?”. Rất nhiều vật phẩm ở trong Minecraft như quần áo, dụng cụ, vân vân khi sử dụng sẽ mất đi độ bền. Nếu như bạn có Durability Bank trên người thì quần áo và dụng cụ của bạn sẽ ưu tiên sử dụng độ bền ở trong Durability Bank trước. Điều này làm Durability Bank trở thành một vật phẩm rất hữu ích nếu như bạn muốn giữ cho dụng cụ của bạn không bị hỏng khi mà bạn chưa có Mending (lưu ý rằng dụng cụ và quần áo làm từ vàng sẽ tốn gấp đôi độ bền).

Durability Banks mod for Minecraft (2)Durability Banks mod for Minecraft (3)Durability Banks mod for Minecraft (4)Durability Banks mod for Minecraft (5)

Để chế tạo Durability Bank, các bạn sẽ cần đến 2 Gold Blocks, 4 Gold Ingots và 1 Glass. Khi đã có Durability Bank, các bạn cũng sẽ cần chế tạo Chargers (từ việc kết hợp 6 Iron Ingots, 2 Gold Ingots và 1 Lapis Block) để sạc nó. Bạn chỉ cần cho Durability Bank vào trong Charge với Lapis Lazuli là được (1 lapis = 100 charges). Một Durability Bank có thể chứa tới 500 độ bền.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Durability Banks mod for Minecraft (6)Durability Banks mod for Minecraft (7)Durability Banks mod for Minecraft (8)Durability Banks mod for Minecraft (9)Durability Banks mod for Minecraft (10)Durability Banks mod for Minecraft (11)Durability Banks mod for Minecraft (12)Durability Banks mod for Minecraft (13)Durability Banks mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Durability Banks Mod 1.16.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.2