Dwarf Coal Mod 1.16.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Dwarf Coal.

Dwarf Coal (Fabric) mod for Minecraft logo

Dwarf Coal là một mod cho được thiết kế cho những phiên bản 1.14 của Minecraft. Như tên của mod đã gợi ý, Dwarf Coal là một mod có chủ đề về Coal.

Dwarf Coal thêm vào Minecraft 2 loại coal mới có tên là Dwarf Coal và Dwarf Charcoal. Dwarf Coal là Dwarf Charcoal là phiên bản nhỏ của Coal và Charcoal. Để có được chúng, bạn chỉ cần cho Coal hoặc Charcoal vào ô chế tạo là được. Mỗi một Coal hoặc Charcoal sẽ cho bạn 8 Dwarf Coal hoặc Dwarf Charcoal tương ứng.

Dwarf Coal (Fabric) mod for Minecraft (2)Dwarf Coal (Fabric) mod for Minecraft (3)Dwarf Coal (Fabric) mod for Minecraft (4)Dwarf Coal (Fabric) mod for Minecraft (5)Dwarf Coal (Fabric) mod for Minecraft (6)

Dwarf Coal và Dwarf Charcoal có thể được sử dụng làm nhiên liệu đốt nhưng vì là phiên bản mini nên chúng chỉ có thể đốt được một đồ vật. Ngoài ra, Dwarf Coal và Dwarf Charcoal có thể được sử dụng để chế tạo  Dwarf Torch. Dwarf Torch là phiên bản mini của Torch, nó cũng thắp sáng nhưng độ sáng của nó nhỏ hơn Torch thường. Mod cũng cho phép bạn chế tạo Block of Charcoal bằng cách kết hợp 9 Charcoal!

Dwarf Coal là một mod nhỏ vì vậy nó rất hợp để sử dụng với các mod khác trong modpack mà bạn mong muốn!

Dwarf Coal (Fabric) mod for Minecraft (7)Dwarf Coal (Fabric) mod for Minecraft (8)Dwarf Coal (Fabric) mod for Minecraft (9)Dwarf Coal (Fabric) mod for Minecraft (10)Dwarf Coal (Fabric) mod for Minecraft (11)Dwarf Coal (Fabric) mod for Minecraft (12)Dwarf Coal (Fabric) mod for Minecraft (13)Dwarf Coal (Fabric) mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Dwarf Coal Mod 1.16.2/1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4