Dynamic Stealth Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Dynamic Stealth.

Dynamic Stealth mod for Minecraft logo

Dynamic Stealth thực sự là một mod rất hay. Tính năng mà nó đem lại có thể thay đổi cách bạn chơi Minecraft hoàn toàn!

Dynamic Stealth thay đổi khá nhiều thứ của Minecraft. Bạn sẽ nhận ra ngay lập tức ở dưới góc phải màn hình bạn có một vòng tròn được chia ra làm 2. Một nửa có hình con mắt và một nửa có hình người đang lén lút. Đây chính là thanh trạng thái báo hiệu cho bạn biết liệu bạn có đang bị nhìn thấy không. Tiếp đến, khi chỉ vào một sinh vật, bạn sẽ thấy nhiều thứ hiện ra như: tên sinh vật, máu, hoạt động của nó và khoảng cách của nó.

Dynamic Stealth mod for Minecraft (1)Dynamic Stealth mod for Minecraft (2)Dynamic Stealth mod for Minecraft (3)Dynamic Stealth mod for Minecraft (4)Dynamic Stealth mod for Minecraft (5)Dynamic Stealth mod for Minecraft (6)Dynamic Stealth mod for Minecraft (7)Dynamic Stealth mod for Minecraft (8)Dynamic Stealth mod for Minecraft (9)Dynamic Stealth mod for Minecraft (10)Dynamic Stealth mod for Minecraft (11)

Khi chỉ vào một sinh vật, bạn cũng sẽ thấy chúng có viền với màu khác nhau. Nếu chúng có viền màu xanh nước biển thì tức là chúng đang Idle (hay không thấy bạn). Nếu có viền màu vàng thì chúng đang Searching (tìm bạn). Nếu có viền màu đỏ tức là chúng đã thấy bạn và đang tiến đến tấn công.

Dynamic Stealth thay đổi nhiều yếu tố để các sinh vật nhìn thấy bạn như ánh sáng, khoảng cách, liệu bạn đang có sneak (giữ shift),vân vân. Điều này tạo ra rất nhiều lối chơi mới cho bạn, tránh né hay lén lút tấn công quái vật.

Dynamic Stealth mod for Minecraft (12)Dynamic Stealth mod for Minecraft (13)Dynamic Stealth mod for Minecraft (14)Dynamic Stealth mod for Minecraft (15)

Dynamic Stealth còn thêm vào Minecraft 2 loại Potion mới tên là Potion of Soul Sight và Potion of Glowing. Potion of Soul Sight sẽ cho bạn nhìn thấy các sinh vật gần bạn còn Potion of Glowing sẽ làm bạn sáng lên. Ngoài ra, Dynamic Stealth còn thêm vào công thức chế tạo cho Potion of Blindness tồn tại sẵn ở Minecraft!

Dynamic Stealth được khuyên dùng với mod BackStab của Inforno vì sự tương tác rất tốt với nhau!

Dynamic Stealth mod for Minecraft (16)Dynamic Stealth mod for Minecraft (17)Dynamic Stealth mod for Minecraft (18)Dynamic Stealth mod for Minecraft (19)Dynamic Stealth mod for Minecraft (20)Dynamic Stealth mod for Minecraft (21)Dynamic Stealth mod for Minecraft (22)Dynamic Stealth mod for Minecraft (23)Dynamic Stealth mod for Minecraft (24)Dynamic Stealth mod for Minecraft (25)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Fantastic Lib.

Hướng dẫn cài đặt Dynamic Stealth 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dynamic-Stealth-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dynamic Stealth Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2