Easy Emerald Tools & More Mod 1.16.3/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Easy Emerld Tools & More.

Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft logo

Easy Emerald Tools & More thêm vào Minecraft 4 bộ dụng cụ và quần áo mới!

Đầu tiên là Emerald. Chắc hẳn cắc bạn đã quá quen thuộc với nó. Đây không phải là mod đầu tiên thêm vào Minecraft bộ quần áo và dụng cụ được làm từ Emerald. Quần áo và dụng cụ từ Emerald có chỉ số tương đương với Diamond (kém hơn về mặt độ bền).

Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (2)Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (3)Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (4)Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (5)Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (6)Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (7)

Tiếp đến là Obsidan. Không có quá nhiều điều để nói về nó, quần áo và dụng cụ từ Obsidian tương đương với Iron và có độ bền cao hơn.

Hai bộ quần áo và dụng cụ cuối cùng là Steel và Ruby.

 • Steel: Để chế tạo được Steel,bạn sẽ cần kết hợp 1 Charcoal với 1 Iron Ingots. Steel có chỉ số tương đương với Iron nhưng độ bền cao hơn (kém hơn Obsidian).
 • Ruby: Để chế tạo được Ruby, bạn sẽ cần kết hợp 1 Emerald và 4 Redstone Dust. Ruby có chỉ số tương tự như Emerald nhưng có độ bền cao hơn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (8)Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (9)Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (10)Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (11)Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (12)Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (13)Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (14)Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (15)Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (16)Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (17)Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (18)Easy Emerald Tools _ More mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Easy Emerald Tools & More Mod 1.16.3/1.15.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.15.2