Easy Villager Mod 1.16.3 là một mod sẽ cho phép bạn biến các Villager thành một vật phẩm và nhặt chúng lên. Cùng với đó là các block mà bạn có thể để chế tạo và đặt Villager vào và cho chúng làm việc.

Easy Villager mod for Minecraft logo

Đầu tiên, để “nhặt” một Villager lên, bạn chỉ cần chỉ vào một Villager bất kì rồi nhấn Shift+Chuột phải là được. Để biến vật phẩm Villager lại thành một Villager thường thì bạn cũng chỉ cần Shift+Chuột phải xuống đất là được.

Tiếp đến là các block mới của mod. Các block mới của mod này đều sẽ có tính năng đặc biệt riêng.

 • Trader Block: Khi bạn đặt một Villager có công việc vào thì bạn có thể trao đổi vật phẩm với Villager đó. Bạn cũng có thể đặt các như Smoker, Barrel, Lectern, vân vân để đổi nghề nghiệp của Villager ở trong đó.
 • Farmer Block: Bạn chỉ cần đặt một Villager bất kì và seed vào đó là nó sẽ tự động farm cho bạn.
 • Breeder Block: Khi bạn đặt 2 Villager vào đó cùng với đồ ăn thì sau một thời gian bạn sẽ được 1 Baby Villager.
 • Converter Block: Sử dụng để biến Villager thành Zombie Villager rồi lại biến ngược lại thành Villager. Điều này là để cho người chơi có thể trao đổi với Villager đó với giá cả rẻ hơn. Cần Golden Apple và Weakness Potion.
 • Iron Farm Block: Khi bạn đặt Villager vào đó thì nó sẽ tự động sản xuất Iron. Trung bình, bạn sẽ nhận được 1 Iron mỗi phút.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Easy Villager mod for Minecraft (1)Easy Villager mod for Minecraft (2)Easy Villager mod for Minecraft (3)Easy Villager mod for Minecraft (4)Easy Villager mod for Minecraft (5)Easy Villager mod for Minecraft (6)Easy Villager mod for Minecraft (7)Easy Villager mod for Minecraft (8)Easy Villager mod for Minecraft (9)Easy Villager mod for Minecraft (10)Easy Villager mod for Minecraft (11)Easy Villager mod for Minecraft (12)Easy Villager mod for Minecraft (13)Easy Villager mod for Minecraft (14)Easy Villager mod for Minecraft (15)Easy Villager mod for Minecraft (16)Easy Villager mod for Minecraft (17)Easy Villager mod for Minecraft (18)Easy Villager mod for Minecraft (19)Easy Villager mod for Minecraft (20)Easy Villager mod for Minecraft (21)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Easy Villager Mod 1.16.3 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Easy-Villager-1.16.3.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Easy Villager Mod 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3