EasyExcavate Mod 1.14.3. Chắc hẳn các bạn cũng biết đến một mod rất nổi tiếng cho Minecraft có tên là VeinMiner nhỉ! VeinMiner là một mod được đông đảo người chơi sử dụng để gia tăng tốc độ trò chơi về mặt thu thập tài nguyên. Thế nhưng, một điều đáng buồn là phiên bản cuối cùng của VeinMiner hiện tại chỉ có thể sử dụng cho Minecraft 1.12.2. “Vậy nếu như mình muốn sử dụng VeinMiner cho Minecraft phiên bản 1.14 thì phải làm sao?” Bạn đừng lo lắng vì đã có EasyExcavate.

EasyExcavate mod for Minecraft logo

EasyExcavate được tạo ra bởi “Shnupbups”. Để trích lời tác giả “mod này được truyền cảm hứng lớn bởi và có thể được gọi là một copy của VeinMiner cho Minecraft phiên bản 1.14”. Và đúng như vậy, EasyExcavate có tính năng giống hệt như VeinMiner vậy.

Cho các bạn chưa biết thì tính năng chính của VeinMiner là cho phép người chơi phá nhiều block cùng một lúc. Điều này làm gia tăng đáng kể tốc độ của việc thu thập tài nguyên cho thế giới Minecraft của bạn và đây cũng là tính năng của EasyExcavate.

EasyExcavate mod for Minecraft (2)EasyExcavate mod for Minecraft (3)EasyExcavate mod for Minecraft (4)EasyExcavate mod for Minecraft (5)EasyExcavate mod for Minecraft (6)

Để sử dụng, bạn chỉ cần giữ phím “ngã-~ (grave)” ở trên bàn phím khi bạn đang phá một block là được. Điều này sẽ làm cho tất cả các block xung quanh giống nó sẽ bị phá miễn là bạn có đúng dụng cụ là được. Bạn có thể thay đổi phím tắt thành một phím phù hợp hơn với bạn nếu bạn muốn.

EasyExcavate cũng cân bằng tính năng của nó bằng cách giới hạn số block bạn có thể phá cùng một lúc, lấy đi đúng số “durability” của dụng cụ của bạn và làm bạn bị kiệt sức (giảm hunger).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

EasyExcavate mod for Minecraft (7)EasyExcavate mod for Minecraft (8)EasyExcavate mod for Minecraft (9)EasyExcavate mod for Minecraft (10)EasyExcavate mod for Minecraft (11)EasyExcavate mod for Minecraft (12)EasyExcavate mod for Minecraft (13)EasyExcavate mod for Minecraft (14)EasyExcavate mod for Minecraft (15)EasyExcavate mod for Minecraft (16)EasyExcavate mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về EasyExcavate Mod 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.1