Efficiency Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Efficiency Mod.

Efficiency Mod mod for Minecraft logo

Efficiency Mod là một mod rất đơn giản cho Minecraft. Efficiency Mod thêm vào trò chơi Minecraft của bạn một loại dụng cụ mới có tên là Shickaxe.

Shickaxe? Cái tên nghe lạ nhỉ. Nhưng mình chắc rằng một số bạn có thể đoán được nó là gì. Cái tên Shickaxe là sự kết hợp của 4 từ Sword, Shovel, Pickaxe và Axe.  Và cũng như cái tên của nó, Shickaxe cũng là một dụng cụ có công dụng của cả 4 thứ trên!

Efficiency Mod mod for Minecraft (2)Efficiency Mod mod for Minecraft (3)Efficiency Mod mod for Minecraft (4)Efficiency Mod mod for Minecraft (5)Efficiency Mod mod for Minecraft (6)Efficiency Mod mod for Minecraft (7)Efficiency Mod mod for Minecraft (8)

Shickaxe có thể được coi là một multi-tool. Để chế tạo Shickaxe, bạn chỉ cần 1 stick và 4 nguyên liệu tương ứng. Có 4 loại Shickaxe mà bạn có thể chế tạo từ Wood, Stone, Iron và Diamond

Nếu như bạn làm một bài toán rất nhanh thì bạn sẽ thấy rằng Shickaxe là một tiết kiệm rất lớn cho tài nguyên của bạn. Chỉ với 4 Diamond mà bạn đã có thể có 4 dụng cụ chính trong trò chơi (trừ Hoe ra). Hơn nữa, nó cũng sẽ tiết kiệm một vài ô hòm đồ vì chỉ cần mang theo 1 Shickaxe thay vì mang nhiều dụng cụ trên người.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Efficiency Mod mod for Minecraft (9)Efficiency Mod mod for Minecraft (10)Efficiency Mod mod for Minecraft (11)Efficiency Mod mod for Minecraft (12)Efficiency Mod mod for Minecraft (13)Efficiency Mod mod for Minecraft (14)Efficiency Mod mod for Minecraft (15)Efficiency Mod mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Efficiency Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Efficiency-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Efficiency Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2