ElementMod 1.12.2/1.11.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là ElementMod.

ElementMod mod for Minecraft logo

Nếu như bạn đang tìm kiếm những bổ sung nhỏ cho thế giới Minecraft của bạn thì ElementMod sẽ là một mod rất thích hợp.

ElementMod thêm vào Minecraft khá nhiều thứ mới. Chúng tuy sẽ không là một thay đổi lớn cho thế giới Minecraft của bạn nhưng sẽ đảm bảo giúp bạn gia tăng trải nghiệm cho Minecraft!

ElementMod mod for Minecraft (1)ElementMod mod for Minecraft (2)ElementMod mod for Minecraft (3)ElementMod mod for Minecraft (4)ElementMod mod for Minecraft (5)

Đầu tiên, ElementMod thêm vào Minecraft nhiều loại Building Block mới. Chúng có thể được chế tạo ở dạng blocks, stairs hay slab với những màu sắc và họa tiết khác nhau. Chúng đều được chế tạo từ một block có tên là Element Base Block. Bạn có thể chế tạo Element Base Block một cách đơn giản chỉ với 8 Stone cho 8 Element Base Block. Với những building block mới, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thử nghiệm cho các công trình xây dựng của bạn.

ElementMod mod for Minecraft (6)ElementMod mod for Minecraft (7)ElementMod mod for Minecraft (8)ElementMod mod for Minecraft (9)ElementMod mod for Minecraft (10)

Tiếp đến, Element Mod thêm vào Minecraft một khoáng sản mới tên là Elementium Ore. Elementium Ore khi khai thác sẽ cho bạn Elementium Ingot. Elementium Ingot có thể sử dụng để chế tạo một bồ quần áo và dụng cụ từ Elementium! Mod cũng thêm vào Minecraft 4 loại cây trồng mới và cùng với đó là khá nhiều đồ ăn mới lạ, khác nhau!

ElementMod nên được sử dụng với JEI để bạn có thể xem được công thức chế tạo một cách dễ dàng!

ElementMod mod for Minecraft (11)ElementMod mod for Minecraft (12)ElementMod mod for Minecraft (13)ElementMod mod for Minecraft (14)ElementMod mod for Minecraft (15)ElementMod mod for Minecraft (16)ElementMod mod for Minecraft (18)ElementMod mod for Minecraft (17)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt ElementMod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ElementMod-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ElementMod 1.12.2/1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2