Enchanted ToolTips Mod 1.16.2/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Enchanted ToolTips.

Enchanted ToolTips mod for Minecraft logo

Enchanted ToolTips là một mod nhỏ với tính năng cũng nhỏ tương đương nó! Enchanted ToolTips chỉ thêm vào trò chơi Minecraft của bạn một tính năng. Tính năng này tuy sẽ không làm thay đổi gameplay của trò chơi nhưng chắc chắn rất tiện lợi và được chào đón!

Tính năng của Enchanted ToolTips là cho phép người chơi xem được thông tin về enchantments trên trang bị, vũ khí hay quyển sách của họ.

Enchanted ToolTips mod for Minecraft (3)Enchanted ToolTips mod for Minecraft (4)Enchanted ToolTips mod for Minecraft (5)Enchanted ToolTips mod for Minecraft (6)

Khi Enchanted ToolTips được cài đặt, bạn sẽ thấy một dòng chữ ghi là “Press Shift for enchant info”. Khi bạn nhấn Shift, bạn sẽ thấy được thông tin của cường hóa trên trang bị của bạn. Tính năng này đặc biệt hữu dụng khi bạn còn chưa rõ những cường hóa của mình có tác dụng gì.

Enchanted ToolTips cực kỳ thích hợp để sử dụng cùng với các mod mà thêm vào Minecraft những loại cường hóa mới như More Enchantments hay Aquarius vì theo mặc định thì Enchanted ToolTips đã hỗ trợ 2 mod này.

Ngoài ra, Enchanted ToolTips còn cho phép bạn tùy chỉnh rất nhiều thứ của nó nữa. Bạn cũng có thể thay đổi tooltips của các cường hóa khác nhau. Để vào được config screen của mod, bạn sẽ cần cài đặt Mod Menu.

Enchanted ToolTips mod for Minecraft (7)Enchanted ToolTips mod for Minecraft (8)Enchanted ToolTips mod for Minecraft (9)Enchanted ToolTips mod for Minecraft (10)Enchanted ToolTips mod for Minecraft (11)Enchanted ToolTips mod for Minecraft (12)Enchanted ToolTips mod for Minecraft (13)Enchanted ToolTips mod for Minecraft (14)Enchanted ToolTips mod for Minecraft (15)Enchanted ToolTips mod for Minecraft (2)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Enchanted ToolTips Mod 1.16.2/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4