Enchantments Reloaded Mod 1.16.3/1.15.2 là một mod sẽ thêm vào Minecraft một vài vật phẩm mới với mục đích làm cho hệ thống cường hóa ở trong Minecraft trở nên tốt hơn, thú vị hơn.

Enchantments Reloaded mod for Minecraft logo

CurseBreaker: Có khả năng xóa bỏ các Curses ở trên vật phẩm của bạn. Bạn chỉ cần cho vật phẩm bạn cần xóa Curses vào trong CurseBreaker với 1 Nether Star là nó sẽ xóa Curses cho bạn (với mỗi 1 Curse được xóa, vật phẩm của bạn sẽ mất 1/3 độ bền).

Enchantment Crafting Table: Cho một vật phẩm cường hóa vào trong đó với một modifier items để kết hợp chúng. Modifier Items là các vật phẩm mới của mod:

 • Scroll of Randomization: Thay đổi ngẫu nhiên các cường hóa trên một vật phẩm.
 • Scroll of Addition: Thêm một cường hóa ngẫu nhiên vào vật phẩm.
 • Scroll of Removal: Xóa một cường hóa ngẫu nhiên trên vật phẩm (trừ Curses).
 • Scroll of Empowering: Làm tăng cấp độ của một cường hóa ngẫu nhiên (không thể vượt quá cấp độ mặc định của Minecraft).

Enchantments Reloaded mod for Minecraft (1)Enchantments Reloaded mod for Minecraft (2)Enchantments Reloaded mod for Minecraft (3)Enchantments Reloaded mod for Minecraft (4)Enchantments Reloaded mod for Minecraft (5)

Enchantment Transfer Table: Có thể sử dụng để chuyển các cường hóa từ vật phẩm này sang vật phẩm khác (cần End Rod). Enchanment Transfer Table sẽ có đặc tính giống với Anvil (có thể bị hỏng, ảnh hưởng bởi trọng lực).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Enchantments Reloaded mod for Minecraft (6)Enchantments Reloaded mod for Minecraft (7)Enchantments Reloaded mod for Minecraft (8)Enchantments Reloaded mod for Minecraft (9)Enchantments Reloaded mod for Minecraft (10)Enchantments Reloaded mod for Minecraft (11)Enchantments Reloaded mod for Minecraft (12)Enchantments Reloaded mod for Minecraft (13)Enchantments Reloaded mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Enchantments Reloaded Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Enchantments-Reloaded-1.16.3.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Enchantments Reloaded Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2