End Portal Recipe Mod 1.16.2/1.15.2 là một mod với tính năng khá hay. Nó thêm vào Minecraft một công thức chế tạo mới. Công thức chế tạo này sẽ cho phép bạn tạo ra một cánh cổng đến The End ngay trước cửa nhà bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn!

End Portal Recipe mod for Minecraft logo

Trước tiên, để chế tạo, bạn sẽ cần đến 5 Eyes of Ender, 3 Endstones và 1 Dragon Egg. Điều này tức là để chế tạo được cổng đến The End bạn cần phải đã đến The End rồi và tiêu diệt được Ender Dragon. Mục đích của việc này là để cho người chơi có thể dễ dàng quay lại The End hơn sau khi đã chinh phục được nó.

Công thức chế tạo trên sẽ cho bạn 12 Ender Portal Frame. Khi đã có chúng, bạn sẽ cần đặt chúng xuống (như ở trong hình). Sau đó, đặt 12 Eyes of Ender vào 12 Ender Portal Frame. Bước cuồi cùng bạn cần làm là sử dụng Flint and Steel lên nó (giống như Nether Portal vậy).

End Portal Recipe mod for Minecraft (2)End Portal Recipe mod for Minecraft (3)End Portal Recipe mod for Minecraft (4)End Portal Recipe mod for Minecraft (5)End Portal Recipe mod for Minecraft (6)End Portal Recipe mod for Minecraft (7)

Vậy nếu như bạn đặt sai Ender Portal Frame hay muốn di chuyển nó phải làm sao, chẳng phải block này không thể phá à? Đừng lo, End Portal Recipe cũng đã làm cho End Portal Frame có thể phá được sử dụng Pickaxe. Bạn có thể dễ dàng di chuyển nó đến bất cứ đâu bạn muốn!

Ngoài ra, End Portal Recipe còn thêm vào Minecraft một tính năng đó là làm cho Ender Dragon khi chết sẽ luôn rơi ra một Dragon Egg. Dragon Egg này sẽ tự động rơi vào trong hòm đồ người chơi.

End Portal Recipe mod for Minecraft (8)End Portal Recipe mod for Minecraft (9)End Portal Recipe mod for Minecraft (10)End Portal Recipe mod for Minecraft (11)End Portal Recipe mod for Minecraft (12)End Portal Recipe mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt End Portal Recipe Mod 1.16.2/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, End-Portal-Recipe-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về End Portal Recipe Mod 1.16.2/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2