End Teleporters Mod 1.14.4/1.12.2 đưa đến Minecraft một phương tiện để có thể giúp người chơi di chuyển nhanh chóng trong thế giới của mình.

End Teleporter mod for Minecraft logo

End Teleporters thêm vào Minecraft chỉ có một vật phẩm đó là Ender Frame. Ender Frame chính là vật phẩm sẽ giúp bạn dịch chuyển giữa các nơi nhưng chiếc hết bạn phải chuẩn bị (setup) nó đã.

Bạn sẽ phải xây 2 cái Teleporter (tức là để dịch chuyển, bạn sẽ cần ít nhất 2 Ender Frame). Bạn sẽ cần đảm bảo xung quanh Ender Frame có ít nhất 3x3x3 ô trống (hay air block) và ít nhất 9 Purpur Block (hoặc Purpur Pillar). Bạn cũng sẽ cần một cái sàn cho nó nữa. Để kích hoạt Ender Frame, bạn chỉ cần cho Eyes of Ender vào trong nó. Khi cho Eyes of Ender vào Ender Frame, bạn nên để ý hướng của nó, hướng của Eyes of Ender chính là hướng dịch chuyển. Một lưu ý là để dịch chuyển thì 2 cái Teleporter cần phải được xây đối diện nhau. Khi một cái Teleporter được xây đúng cách, Ender Frame sẽ phát ra hiệu ứng có màu tím xung quanh nó.

End Teleporters mod for Minecraft (3)End Teleporters mod for Minecraft (4)End Teleporters mod for Minecraft (5)End Teleporters mod for Minecraft (6)End Teleporters mod for Minecraft (7)End Teleporters mod for Minecraft (8)End Teleporters mod for Minecraft (9)

Để dịch chuyển, bạn chỉ cần chuột phải vào Ender Frame với Ender Pearl. Khi dịch chuyển, tất cả các Entities ở trong tầm của Teleporter sẽ được dịch chuyển sang Teleporter kia.

Một vài điều đáng để ý là:

 • Càng có nhiều Purpur Block xung quanh Teleporter thì nó càng có tầm dịch chuyển xa.
 • Bạn có thể tùy chỉnh block hoạt động với Teleporter ở trong config. Không nhất thiết chỉ có Purpur Block hoặc Purpur Pillar.
 • Teleporter cần cách nhau một khoảng cách nhất định. Theo mặc định thì ít nhất là 9 block và xa nhất là 3000 block. Chúng có thể được tùy chỉnh ở trong config.

End Teleporters mod for Minecraft (10)End Teleporters mod for Minecraft (11)End Teleporters mod for Minecraft (12)End Teleporters mod for Minecraft (13)End Teleporters mod for Minecraft (14)End Teleporters mod for Minecraft (2)End Teleporters mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt End Teleporters Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, End-Teleporters-1.14.4.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về End Teleporters Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2