Enderman Evolution tạo ra sự đa dạng cho Enderman.

Enderman Evolution mod for Minecraft logo

Đặc trưng của Enderman Evolution là thêm vào Minecraft 2 loại Enderman mới là Evolved Enderman và Frienderman. Cũng giống như Enderman thường, 2 loại Enderman này cũng có khả năng dịch chuyển và một sức mạnh đáng gờm so với các loại mob khác nhưng lại có độ khác biệt nhất định so với Enderman thường.

Enderman Evolution mod for Minecraft 03

 • Evolved Enderman

Là loại Enderman đã được tiến hóa. Khả năng giống như Enderman nhưng có thể xuất hiện vào ban ngày và không bị ảnh hưởng bởi nước. Có tỉ lệ thấp rơi ra Friender Pearl, Friender Pearl có công dụng giống Ender Pearl nhưng khi sử dụng không làm người chơi bị mất máu.

Enderman Evolution mod for Minecraft 01

 • Frienderman

Frienderman mang cho mình màu hồng của tình bạn. Frienderman có thể được thuần hóa khi bạn sử dụng Friender Pearl và sẽ là người bảo vệ cho bạn giống như Wolf. Frienderman sau khi đã được thuần hóa còn có thể cầm Chest để giúp bạn nhặt đồ trên những chuyền phiêu lưu.

Enderman Evolution mod for Minecraft 02

Mod còn thêm vào Minecraft một loại hoa mới tên Ender Daisy. Ender Daisy có thể được tìm thấy ở khắp thế giới Minecraft và có thể được trồng trên Grass, Dirt, Netherrank, End Stone, End Stone Brick… Ender Daisy khi thu hoạch sẽ rơi ra Ender Fragment. Ender Fragment khi ghép 9 viên lại sẽ ra một Ender Pearl.

Enderman Evolution mod for Minecraft 04Enderman Evolution mod for Minecraft 05Enderman Evolution mod for Minecraft 06Enderman Evolution mod for Minecraft 07Enderman Evolution mod for Minecraft 08Enderman Evolution mod for Minecraft 09Enderman Evolution mod for Minecraft 10Enderman Evolution mod for Minecraft 11Enderman Evolution mod for Minecraft 12

Đánh giá: Là một mod khá hay, tăng sự đa dạng vốn có của Minecraft và giúp bạn thu thập Ender Pearl dễ hơn khi chưa đến được The End.

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader
 • p455w0rd’s Library
 • CodeChicken Lib

Hướng dẫn cài đặt Enderman Evolution Mod 1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Enderman Evolution.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Enderman Evolution Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2