Enemyz Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Enemyz.

Enemyz mod for Minecraft logo

Enemyz là một mod nhỏ đem lại cho trò chơi Minecraft của bạn một tính năng mới mẻ. Tính năng của mod chính là một cái cảnh báo (indicator) cho người chơi biết xem những sinh vật (mob) nào xung quanh đang có ý định tấn công họ.

Khi Enemyz được cài đặt, khả năng cao là bạn sẽ không nhận thấy sự khác thường gì cả. Nhưng khi bạn gặp phải một sinh vật muốn tấn công bạn thì bạn sẽ thấy trên đầu chúng có hình một chiếc đầu lâu màu đỏ.

Enemyz mod for Minecraft (2)Enemyz mod for Minecraft (3)Enemyz mod for Minecraft (4)Enemyz mod for Minecraft (5)Enemyz mod for Minecraft (6)Enemyz mod for Minecraft (7)

Tính năng này của mod có thể trở nên khá hữu ích trong việc giúp bạn tránh né kẻ địch. Giả dụ bạn đang ở trong Nether và xung quanh bạn là Zombie Pigman. Bạn lỡ đánh chúng một cái và giờ cả nhóm Zombie Pigman đuổi theo bạn. Bạn sẽ thấy được rõ ràng những con Zombie Pigman nào đang muốn tấn công bạn nhờ sự xuất hiện của hình đầu lâu màu đỏ trên đầu chúng. Điều này sẽ giúp bạn tránh né chúng và đợi cho đến khi chúng trở lại bình thường.

Vì là một mod nhỏ nên Enemyz rất hợp để sử dụng kết hợp với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn!

Enemyz mod for Minecraft (8)Enemyz mod for Minecraft (9)Enemyz mod for Minecraft (10)Enemyz mod for Minecraft (11)Enemyz mod for Minecraft (12)Enemyz mod for Minecraft (13)Enemyz mod for Minecraft (14)Enemyz mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Enemyz Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Enemyz-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Enemyz Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2