Enhanced Armaments mod. Bạn có bao giờ cảm thấy những enchantments trong Minecraft là không đủ cho bạn sử dụng? Cảm thấy mình vẫn còn chưa đủ độ bá đạo khi đã có những enchantments mạnh nhất? Vậy thì Enhanced Armaments chính là mod dành cho bạn!

Enhanced Armaments mod for Minecraft logo

Enhanced Armaments làm cho trang bị của bạn trở nên độc nhất vô nhị.  Enhanced Armaments cho phép bạn nâng cấp vũ khí với điểm kinh nghiệm của bản thân. Ngoài ra, mỗi vũ khí và trang bị cũng có điểm kinh nghiệm riêng của nó. Khi trang bị của bạn đủ kinh nghiệm, nó sẽ lên 1 cấp. Có 10 cấp tất cả, mỗi khi lên cấp bạn sẽ nhận được Tokens để lại càng nâng cao trang bị của mình.

Enhanced Armaments mod for Minecraft 01Enhanced Armaments mod for Minecraft 02Enhanced Armaments mod for Minecraft 06Enhanced Armaments mod for Minecraft 07Enhanced Armaments mod for Minecraft 08Enhanced Armaments mod for Minecraft 14

Khi mod đã được cài đặt, bạn chỉ cần ấn phím “K” ( mặc định ) để mở giao diện nâng cấp trang bị. Có rất nhiều những nâng cấp khác nhau tùy vào loại trang bị vũ khí hay giáp. Một số ví dụ như:

1. Vũ khí:

Fire
Frost
Poision
Innate
Bombastic
….

2. Giáp:
Molten
Frozen
Toxic
Beastial
…..

Trên là một vài những ví dụ về những nâng cấp của mod, còn công dụng của nó là gì thì mình sẽ để các bạn tìm hiểu trong quá trình chơi mod. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Enhanced Armaments mod for Minecraft 03Enhanced Armaments mod for Minecraft 04Enhanced Armaments mod for Minecraft 05Enhanced Armaments mod for Minecraft 09Enhanced Armaments mod for Minecraft 10Enhanced Armaments mod for Minecraft 11Enhanced Armaments mod for Minecraft 12Enhanced Armaments mod for Minecraft 13

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Enhanced Armaments Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Enhanced Armaments.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Enhanced Armaments Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2