Everything is a Hat Mod 1.14.2/1.14.1. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.2 có tên là Everything is a Hat.

Everything is a Hat mod for Minecraft logo

Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi vì không có gì thật phong cách để mặc? Muốn thể hiện mình là một người giàu sang qua bộ quần áo của mình? Làm một nhà thám hiểm vũ trụ? Hay là muốn hòa vào thiên nhiên và môi trường xung quanh? Đừng lo vì đã có Everything is a Hat!

Everything is a Hat là một mod khá …hài hước! Everything is a Hat thêm vào Minecraft một tính năng cực kỳ lạ đó là biến tất cả các thứ ở trong trò chơi thành một cái mũ!

Everything is a Hat mod for Minecraft (2)Everything is a Hat mod for Minecraft (3)Everything is a Hat mod for Minecraft (4)Everything is a Hat mod for Minecraft (5)Everything is a Hat mod for Minecraft (6)

Đúng vậy, với Everything is a Hat, bạn có thể đội lên trên đầu nhân vật của mình bất cứ vật phẩm gì! Để sử dụng, bạn chỉ cần cầm vật phẩm đó lên rồi cho nó vào ô mũ của mình là được!

Everything is a Hat cũng tích hợp với các vật phẩm của các mod khác. Hơn nữa, Everything is a Hat là một mod rất nhỏ với tính năng cũng cực kỳ đơn giản nên nó rất hợp để sử dụng kết hợp cùng với mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn!

Everything is a Hat mod for Minecraft (7)Everything is a Hat mod for Minecraft (8)Everything is a Hat mod for Minecraft (9)Everything is a Hat mod for Minecraft (10)Everything is a Hat mod for Minecraft (11)Everything is a Hat mod for Minecraft (12)Everything is a Hat mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Everything is a Hat Mod 1.14.2/1.14.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.1