Exotic Blocks Mod 1.16.3/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Exotic Blocks.

Exotic Blocks mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Exotic Blocks chính là một trong các mod đó.

Exotic Blocks mod for Minecraft (1)Exotic Blocks mod for Minecraft (2)Exotic Blocks mod for Minecraft (3)Exotic Blocks mod for Minecraft (4)Exotic Blocks mod for Minecraft (5)Exotic Blocks mod for Minecraft (6)Exotic Blocks mod for Minecraft (7)

Exotic Blocks thêm vào Minecraft rất nhiều các loại block mới. Bạn sẽ thấy rằng các loại block này của mod sẽ có khá nhiều block với những hình dáng rất kì lạ. Hơn nữa, các block là các biến thể của các block đã có sẵn trong Minecraft.

Exotic Blocks có rất nhiều công thức chế tạo mới nên các bạn cũng nên cài đặt REI (Roughly Enough Items) để có thể dễ dàng xem được chúng.

Exotic Blocks mod for Minecraft (8)Exotic Blocks mod for Minecraft (9)Exotic Blocks mod for Minecraft (10)Exotic Blocks mod for Minecraft (11)Exotic Blocks mod for Minecraft (12)Exotic Blocks mod for Minecraft (13)Exotic Blocks mod for Minecraft (14)Exotic Blocks mod for Minecraft (15)Exotic Blocks mod for Minecraft (16)Exotic Blocks mod for Minecraft (17)Exotic Blocks mod for Minecraft (18)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Exotic Matter Library

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Exotic Blocks Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3