ExpCraft Mod 1.12.2/1.10.2. Nếu như bạn khó khăn trong việc kiếm đủ kinh nghiệm để cường hóa đồ trong Minecraft của bạn thì ExpCraft chính là mod dành cho bạn!

ExpCraft mod for Minecraft logo

Để bắt đầu, ExpCraft thêm vào 3 loại khoáng sản mới đó là Priscaline Ore, Redoxin Ore, và Experience Ore. Chúng đều có thể được đốt thành những dạng shard của chúng. Priscaline Ore thành Priscaline Shard, Redoxin Ore thành Redoxin Shard và Experience Ore thành Experience Shard.

Từ dạng Shard, bạn có thể tiếp tục nén chúng lại thành dạng Crystal. Tức là từ Priscaline Shard -> Priscaline Crystal, Redoxin Shard -> Redoxin Crystal và Experience Shard -> Experience Crystal. Bạn sẽ cần 9 Shard để ghép thành 1 Crystal.

ExpCraft mod for Minecraft (2)ExpCraft mod for Minecraft (3)ExpCraft mod for Minecraft (4)ExpCraft mod for Minecraft (5)ExpCraft mod for Minecraft (6)ExpCraft mod for Minecraft (7)ExpCraft mod for Minecraft (8)ExpCraft mod for Minecraft (9)ExpCraft mod for Minecraft (10)ExpCraft mod for Minecraft (11)ExpCraft mod for Minecraft (12)ExpCraft mod for Minecraft (13)ExpCraft mod for Minecraft (14)ExpCraft mod for Minecraft (15)

Sau khi đã có đủ 3 loại Crystal, bạn có thể chế tạo Hardened Experience Crystal và từ Hardened Experience Crystal bạn có thể chế tạo Compressed Experience. Compressed Experience là một loại block mà bạn có thể đặt xuống và phá (cần một chiếc Iron Pickaxe trở lên) để lấy kinh nghiệm!

Nếu như Compressed Experience chưa đủ cho bạn thì mod còn có Dense Compressed Experience nữa. Dense Compressed Experience chế tạo từ Indestructible Experience Crystal (nâng cấp từ Hardened Experience Crystal). Dense Compressed Experience sẽ cho bạn cực kỳ nhiều kinh nghiệm khi phá!

ExpCraft mod for Minecraft (16)ExpCraft mod for Minecraft (17)ExpCraft mod for Minecraft (18)ExpCraft mod for Minecraft (19)ExpCraft mod for Minecraft (20)ExpCraft mod for Minecraft (21)ExpCraft mod for Minecraft (22)ExpCraft mod for Minecraft (23)ExpCraft mod for Minecraft (24)ExpCraft mod for Minecraft (25)ExpCraft mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt ExpCraft Mod 1.12.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ExpCraft-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ExpCraft Mod 1.12.2/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2