Experience Container Mod 1.14.3/1.14.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.3 có tên là Experience Container.

Experience Container mod for Minecraft logo

Chắc hẳn các bạn cũng từng bị mất rất nhiều điểm kinh nghiệm khi đi thám hiểm nhỉ. Bạn đang có rất nhiều level nhưng không có cách để tiêu nó hay đang trên đường về thì chết… Đây là một trong những trường hợp rất phổ biến ở trong Minecraft. Nhưng đừng lo vì Experience Container có thể giúp bạn tránh rơi vào trường hợp này.

Experience Container mod for Minecraft (2)Experience Container mod for Minecraft (3)Experience Container mod for Minecraft (4)Experience Container mod for Minecraft (5)Experience Container mod for Minecraft (6)

Experience Container thêm vào Minecraft một block mới mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ điểm kinh nghiệm của bạn. Block này có tên là Experience Block. Để chế tạo Experience Block, bạn chỉ cần 6 Wooden Plank bất kỳ, 2 Wooden Slab bất kỳ và 1 Empty Bucket.

Để sử dụng Experience Block, bạn chỉ cần đặt nó xuống rồi chuột phải vào nó là được. Nếu như bạn đang có cấp độ thì chuột phải vào nó để lưu trữ cấp độ của bạn. Để lấy nó ra, bạn cũng chỉ cần chuột phải lại vào nó lần nữa là được!

Experience Container mod for Minecraft (7)Experience Container mod for Minecraft (8)Experience Container mod for Minecraft (9)Experience Container mod for Minecraft (10)

Experience Container là một mod nhỏ và tiện dụng. Nó rất hợp để sử dụng kết hợp với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn muốn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Experience Container mod for Minecraft (11)Experience Container mod for Minecraft (12)Experience Container mod for Minecraft (13)Experience Container mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Experience Container Mod 1.14.3/1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3/1.14.2/1.14.1