ExperienceOre Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là ExperienceOre.

ExperienceOre mod for Minecraft logo

Cái tên của mod đã nói lên tất cả những gì về nó. ExperienceOre là một mod nhỏ và đơn giản, nó thêm vào Minecraft một loại khoáng sản mới mà khi khai thác sẽ rơi ra điểm kinh nghiệm cho người chơi.

Mục đích của ExperienceOre là tạo ra một cách mới để kiếm điểm kinh nghiệm. Đồng thời, nó cũng khích lệ người chơi đi Mining để kiếm điểm kinh nghiệm thay vì sử dụng các loại mob farm.

ExperienceOre mod for Minecraft (2)ExperienceOre mod for Minecraft (3)ExperienceOre mod for Minecraft (4)ExperienceOre mod for Minecraft (5)ExperienceOre mod for Minecraft (6)ExperienceOre mod for Minecraft (7)

Nhiều loại khoáng sản ở trong trò chơi cũng đã rơi kinh nghiệm khi bạn khai thác. Thế nhưng, vì Experience Ore chỉ rơi ra kinh nghiệm và không có gì khác nên lượng kinh nghiệm nó rơi ra khá là nhiều. Hơn nữa, Experience Ore không quá hiếm. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều Experience Ore ở gần bề mặt đất và một mỏ của chúng cũng có rất nhiều quặng.

Nếu bạn cảm thấy chúng xuất hiện quá ít hay điểm kinh nghiệm chúng cho chưa làm bạn thỏa mãn thì bạn có thể thay đổi những điều này ở file config của mod!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

ExperienceOre mod for Minecraft (8)ExperienceOre mod for Minecraft (9)ExperienceOre mod for Minecraft (10)ExperienceOre mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt ExperienceOre Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ExperienceOre-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ExperienceOre Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2