Extended Bone Meal Mod 1.16.2/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Extended Bone Meal.

Extended Bone Meal mod for Minecraft logo

Extended Bone Meal là một mod sẽ làm cho Bone Meal trở nên hữu ích hơn.

Bình thường, mục đích chính của Bone Meal là sử dụng để làm phân bón cho cây trồng. Khi sử dụng Bone Meal lên các loại cây trồng, bạn sẽ làm chúng lớn lên một cách rất nhanh chóng. Extended Bone Meal đầu tiên sẽ làm quá trình sử dụng Bone Meal của bạn tốn ít thời gian hơn. Nếu như bạn giữ Shift rồi chuột phải lên cây trồng thì Extended Bone Meal sẽ sử dụng nhiều Bone Meal cùng một lúc để cho chúng trưởng thành luôn.

Extended Bone Meal mod for Minecraft (3)Extended Bone Meal mod for Minecraft (4)Extended Bone Meal mod for Minecraft (5)Extended Bone Meal mod for Minecraft (6)Extended Bone Meal mod for Minecraft (7)Extended Bone Meal mod for Minecraft (8)

Tiếp đến, Extended Bone meal sẽ cho phép bạn sử dụng Bone Meal lên một số cây trồng khác mà bình thường bạn không thể đó là Nether Wart, Sugar Cane, Cactus và Vines. Bình thường, bạn chỉ có thể sử dụng Bone Meal lên Wheat, Carrot, Potato, Melon, Pumpkin và một số loại hoa/cỏ.

Extended Bone Meal là một mod nhỏ. Nó rất thích hợp để sử dụng kết hợp với các mod khác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Extended Bone Meal mod for Minecraft (9)Extended Bone Meal mod for Minecraft (10)Extended Bone Meal mod for Minecraft (11)Extended Bone Meal mod for Minecraft (12)Extended Bone Meal mod for Minecraft (13)Extended Bone Meal mod for Minecraft (14)Extended Bone Meal mod for Minecraft (15)Extended Bone Meal mod for Minecraft (1)Extended Bone Meal mod for Minecraft (2)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Collective

Hướng dẫn cài đặt Extended Bone Meal Mod 1.16.2/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Extended-Bone-Meal-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Extended Bone Meal Mod 1.16.2/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4