Extended Lights Mod 1.14.4. Nếu như bạn cảm thấy việc thắp sáng thế giới trong Minecraft của bạn bị giới hạn vì nó không có quá nhiều lựa chọn thì Extended Lights sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Extended Lights thêm vào Minecraft nhiều lựa chọn mới cho bạn trong việc thắp sáng mọi thứ!

Extended Lights mod for Minecraft logo

Đầu tiên là Candles. Candles và Candlesticks là lựa chọn đầu tiên cho bạn. Để chế tạo Candles, trước tên bạn sẽ cần chế tạo Wax. Wax có thể được chế tạo từ việc đốt cháy (cook) Pig Fat hoặc Sweet Berries. Pig Fat có thể dễ dàng có được qua việc cho Porkchop vào ô chế tạo. Candles có một vài kiểu dáng khác nhau. Điều đặc biệt của Candles là bạn có thể đặt nhiều Candles trong cùng một block để gia tăng độ sáng.

Tiếp đến là Lamps/Lanterns. Nguyên liệu chính trong việc chế tạo Lamps sẽ là Glowstone Bulb. Glowstone Bulb được chế tạo từ 3 Glass Pane, 1 Glowstone và 1 Iron Ingot. Các loại Lamps/Lantern của mod hoạt động giống như Vanilla Lantern.

Extended Lights mod for Minecraft (2)Extended Lights mod for Minecraft (3)Extended Lights mod for Minecraft (4)Extended Lights mod for Minecraft (5)Extended Lights mod for Minecraft (6)Extended Lights mod for Minecraft (7)

Cuối cùng là Modern Lights. Modern Lights để chế tạo sẽ cần đến Blaze Tubes. Blaze Tubes có công thức chế tạo là 2 Iron Ingots và 1 Blaze Rod. Modern Lights có nhiều kiểu dạng khác nhau cho bạn chọn. Bạn có thể đặt nó lên tường hoặc lên trần nhà bạn!

Các công thức chế tạo của mod sẽ có trong Crafting Book trong Minecraft nhưng bạn cũng có thể cài đặt JEI (Just Enough Items) để xem nó một cách dễ dàng hơn nữa!

Extended Lights mod for Minecraft (8)Extended Lights mod for Minecraft (9)Extended Lights mod for Minecraft (10)Extended Lights mod for Minecraft (11)Extended Lights mod for Minecraft (12)Extended Lights mod for Minecraft (13)Extended Lights mod for Minecraft (14)Extended Lights mod for Minecraft (15)Extended Lights mod for Minecraft (16)Extended Lights mod for Minecraft (17)Extended Lights mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Extended Lights Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, xxx-1.14.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Extended Lights Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4