Extended Slabs Mod 1.14.4/1.13.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Extended Slabs.

Extended Slabs mod for Minecraft logo

Extended Slabs thêm vào Minecraft khá nhiều các block mới. Các block này khá đặc biệt, chúng được gọi là “Vertical Slab”.

Như các bạn đã biết thì đa số các block của Minecraft đều có phiên bản “slab” của chúng. Slab là những block chỉ bằng một nửa phiên bản gốc. Những block Slab này có thể được đặt nằm ngang trên mặt đất. Còn Vertical Slab của mod là Slab phiên bản nằm đứng!

Extended Slabs mod for Minecraft (2)Extended Slabs mod for Minecraft (3)Extended Slabs mod for Minecraft (4)Extended Slabs mod for Minecraft (5)Extended Slabs mod for Minecraft (6)Extended Slabs mod for Minecraft (7)Extended Slabs mod for Minecraft (8)

Việc chế tạo Vertical Slab rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho một Slab thường vào ô chế tạo là được. Bạn cũng có thể biến ngược lại Vertical Slab thành Slab.

Vertical Slab sẽ cho phép bạn xây dựng, thiết kế các hình hài, kiểu dáng mới lạ mà bạn khó có thể làm được ở trong Vanilla Minecraft.

Ngoài ra, Extended Slab cũng thêm vào Minecraft một số loại Slab mới như Grass Slab, Dirt Slab và các loại Stair mới như Grass Stairs, Dirt Stairs, Cut Sandstone Stairs, Cut Red Sandstone Stairs.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Extended Slabs mod for Minecraft (9)Extended Slabs mod for Minecraft (10)Extended Slabs mod for Minecraft (11)Extended Slabs mod for Minecraft (12)Extended Slabs mod for Minecraft (13)Extended Slabs mod for Minecraft (14)Extended Slabs mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Extended Slabs Mod 1.14.4/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Extended-Slabs-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Extended Slabs Mod 1.14.4/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2