Extra Boats Mod 1.16.1/1.15.2 là một mod đơn giản. Nó thêm vào Minecraft 3 chiếc thuyền mới với mục đích làm cho việc khám phá biển ở Minecraft trở nên thú vị hơn.

Extra Boats mod for Minecraft logo

Đầu tiên là Boat with Chest. Không quá ngạc nhiên, Boat with Chest là một chiếc thuyền với một chiếc rương ở trên nó. Bạn có thể mở chiếc rương đó ra để chứa đồ đạc của mình ở trong đó. Để mở chiếc rương, bạn chỉ cần chỉ vào chiếc thuyền rồi nhấn Shift+Chuột phải. Để chế tạo, bạn chỉ cần một chiếc thuyền bất kì với một chiếc rương.

Extra Boats mod for Minecraft (2)Extra Boats mod for Minecraft (3)Extra Boats mod for Minecraft (4)Extra Boats mod for Minecraft (5)

Tiếp đến là Boat with Furnace. Tương tự như Boat with Chest, Boat with Furnace sẽ có một cái Furnace ở trên nó. Thế nhưng, chiếc Furnace không sử dụng để nung/nấu vật phẩm mà để làm tăng tốc cho chiếc thuyền của bạn. Bạn chỉ cần cầm trên tay Coal hoặc Charcoal rồi nhấn Shift+Chuột phải vào chiếc thuyền là được. Một viên than sẽ tăng tốc cho thuyền của bạn trong 3 phút. Để chế tạo, kết hợp một chiếc thuyền với Furnace.

Cuối cùng là Large Boat. Large Boat là một chiếc thuyền to và nó có khả năng chứa tới 4 sinh vật cùng một lúc. Để chế tạo, bạn chỉ cần bao quanh một chiếc thuyền với 5 Wooden Plank là được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Extra Boats mod for Minecraft (6)Extra Boats mod for Minecraft (7)Extra Boats mod for Minecraft (8)Extra Boats mod for Minecraft (9)Extra Boats mod for Minecraft (10)Extra Boats mod for Minecraft (11)Extra Boats mod for Minecraft (12)Extra Boats mod for Minecraft (13)Extra Boats mod for Minecraft (14)Extra Boats mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Extra Boats Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Extra-Boats-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Extra Boats Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4