Extra Enrichments Mod 1.14.4 là một mod khá hay cho Minecraft. Nó có mục đích là làm gia tăng trải nghiệm chơi game cho người chơi bằng cách thêm vào Minecraft một số vật phẩm mới cũng như thay đổi một số tính năng của trò chơi!

Extra Enrichments mod for Minecraft logo

Hiện tại, Extra Enrichments đang ở giai đoạn đầu của phát triển nên còn chưa có nhiều thứ. Dưới đây là danh sách những tính năng mới của mod:

 • Các loại bow mới. Các loại Bow mới này bền hơn Bow bình thường. Một số còn có tính năng đặc biệt. Ví dụ như Moradite Bow. Moradite Bow có khả năng bắn rất xa và rất chuẩn xác. Ngoài ra, bạn càng bắn từ xa thì sát thương của nó càng cao.
 • Thêm các loại đồ ăn mới làm từ những nguyên liệu hoàn toàn mới như Caramel, Sweet Berry Jam. Mục tiêu là để gia tăng độ đa dạng về đồ ăn của trò chơi.
 • Thêm các đĩa nhạc. Khi một Pillager giết chết Creeper, nó có khả năng rơi ra đĩa nhạc mới của mod.
 • Bạn sẽ không thể gây sát thương lên thú cưng của bạn! Đây là một tính năng mới của mod, nó làm cho bạn sẽ không thể đánh và gây sát thương lên thú cưng của mình như Wolf, Parrot (trừ khi bạn cho nó nổ…).
 • Thay đổi đáng kể về hệ thống “Combat”.
 • Và cuối cùng là mọi thứ đều có thể được thay đổi/tùy chỉnh ở file config của mod!

Mình khuyên bạn nên sử dụng JEI (Just Enough Items) để có thể dễ dàng xem công thức chế tạo của mod. Một điều bạn nên lưu ý là để có được Redstone Paste, bạn chỉ cần chuột phải Redstone vào một chiếc Cauldron có nước.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Extra Enrichments mod for Minecraft (2)Extra Enrichments mod for Minecraft (3)Extra Enrichments mod for Minecraft (4)Extra Enrichments mod for Minecraft (5)Extra Enrichments mod for Minecraft (6)Extra Enrichments mod for Minecraft (7)Extra Enrichments mod for Minecraft (8)Extra Enrichments mod for Minecraft (9)Extra Enrichments mod for Minecraft (10)Extra Enrichments mod for Minecraft (11)Extra Enrichments mod for Minecraft (12)Extra Enrichments mod for Minecraft (13)Extra Enrichments mod for Minecraft (14)Extra Enrichments mod for Minecraft (15)Extra Enrichments mod for Minecraft (16)Extra Enrichments mod for Minecraft (17)Extra Enrichments mod for Minecraft (18)Extra Enrichments mod for Minecraft (19)Extra Enrichments mod for Minecraft (20)Extra Enrichments mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Extra Enrichments Mod 1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Extra-Enrichments-1.14.4.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Extra Enrichments Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4