Extra Pieces Mod 1.14.3. Bạn đã bao giờ cảm thấy thiếu block để sử dụng cho công trình xây dựng của bạn chưa? Tại sao một số block lại có biến thể slab hay stair, vân vân nhưng số còn lại lại không có chứ? Nếu như bạn gặp phải những thắc mắc hay câu hỏi trên thì Extra Pieces là một mod dành cho bạn!

Extra Pieces mod for Minecraft logo

Extra Pieces là một mod khá là đơn giản. Nó thêm vào Minecraft các biến thể Fence, Fence Gate, Stair, Slab cho gần như toàn bộ các block ở trong trò chơi! Mình nói nó là một mod “đơn giản” vì nó thực sự không có gì cầu kì. Thế nhưng, lượng block mà nó đem lại cho Minecraft khá là lớn. Điều này cùng với việc bạn sẽ có cho mình thêm  rất nhiều sự lựa chọn trong việc xây dựng!

Extra Pieces mod for Minecraft (2)Extra Pieces mod for Minecraft (3)Extra Pieces mod for Minecraft (4)Extra Pieces mod for Minecraft (5)Extra Pieces mod for Minecraft (6)Extra Pieces mod for Minecraft (7)Extra Pieces mod for Minecraft (8)

Extra Pieces cũng giới thiệu đến với người chơi một vài biến thể (variants) mới cho các block.

 • Siding: Siding tương tự như Slab nhưng thay vì đặt ngang dưới đất, nó được đặt thẳng! Cơ bản là một chiếc “Vertical Slab”.
 • Corner: Corner khá giống với Stair nhưng chúng cũng bị xoay chuyển khác đi. Chúng có thể được gọi là “Sideways Stair”.
 • Post: Post là một chiếc cốt (columns). Nhìn chúng giống hệt với Fence nhưng không có tính năng kết hợp với nhau như ở Fence.

Cùng với rất nhiều block mới như vậy là rất nhiều công thức chế tạo mới. Chính vì vậy mà mình khuyên các bạn sử dụng Extra Pieces với các mod cho phép bạn xem công thức chế tạo như Roughly Enough Items hay Just Enough Items!

Extra Pieces mod for Minecraft (9)Extra Pieces mod for Minecraft (10)Extra Pieces mod for Minecraft (11)Extra Pieces mod for Minecraft (12)Extra Pieces mod for Minecraft (13)Extra Pieces mod for Minecraft (14)Extra Pieces mod for Minecraft (15)Extra Pieces mod for Minecraft (16)Extra Pieces mod for Minecraft (17)Extra Pieces mod for Minecraft (18)Extra Pieces mod for Minecraft (19)Extra Pieces mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Extra Pieces Mod 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.1