Extra Pressure Plates Mod 1.14.2/1.14.1. Như các bạn đã biết, ở trong Minecraft có loại block được biết đến là Pressure Plate. Pressure Plate được sử dụng để phát hiện (detect)  người chơi, sinh vật (mobs), vật phẩm, vân vân. Khi phát hiện có những entity trên chúng thì chúng sẽ phát ra tín hiệu redstone.

Extra Pressure Plates mod for Minecraft logo

Pressure Plate được giới thiệu đến với người chơi từ những phiên bản Beta 1.9 của Minecraft. Hai loại Pressure Plate đầu tiên của trò chơi là Stone Pressure Plate và Wooden Pressure Plate.  Wooden Pressure Plate có thể phát hiện tất cả entities ở trên nó còn Stone Pressure Plate chỉ phát hiện người chơi hoặc sinh vật. Sau này, người chơi được giới thiệu đến với 2 loại Pressure Plate mới ở phiên bản 1.5 của trò chơi có tên là Light Weighted Pressure Plate và Heavy Weighted Pressure Plate.

Extra Pressure Plates mod for Minecraft (2)Extra Pressure Plates mod for Minecraft (3)Extra Pressure Plates mod for Minecraft (4)Extra Pressure Plates mod for Minecraft (5)Extra Pressure Plates mod for Minecraft (6)Extra Pressure Plates mod for Minecraft (7)

Xin giới thiệu đến với các bạn Extra Pressure Plates. Extra Pressure Plates thêm vào Minecraft một số loại Pressure Plate mới. Những loại Pressure Plate này ngoài khả năng kích hoạt redstone, chúng còn có một số hiệu ứng khá hay!

 • Obsidian Pressure Plates: Chỉ có thể kích hoạt bởi người chơi.
 • Cactus Pressure Plates: Có thể được kích hoạt bởi mọi thứ (người chơi, sinh vật, vật phẩm) nhưng sẽ gây sát thương lên sinh vật thù địch (hostile mobs).
 • Fiery Pressure Plates: Tương tự như Cactus Pressure Plate nhưng thiêu đốt sinh vật thù địch trên nó thay vì gây sát thương.
 • Slime Pressure Plates: Có thể được kích hoạt bởi mọi thứ. Tạo ra âm thanh của Slime khi được kích hoạt.
 • Ocean Pressure Plates: Có thể được kích hoạt bởi mọi thứ. Cho người chơi hiệu ứng Dolphin’s Grace khi dẫm lên (làm bạn bơi nhanh hơn).
 • Glass Pressure Plates: Có thể được kích hoạt bởi mọi thứ.

Tất cả những loại những Pressure Plates trên cũng có phiên bản tàng hình của nó (trừ Glass Pressure Plates). Để chế tạo phiên bản tàng hình của chúng, bạn chỉ cần kết hợp chúng với Glass là được!

Extra Pressure Plates mod for Minecraft (8)Extra Pressure Plates mod for Minecraft (9)Extra Pressure Plates mod for Minecraft (10)Extra Pressure Plates mod for Minecraft (11)Extra Pressure Plates mod for Minecraft (12)Extra Pressure Plates mod for Minecraft (13)Extra Pressure Plates mod for Minecraft (14)Extra Pressure Plates mod for Minecraft (15)Extra Pressure Plates mod for Minecraft (16)Extra Pressure Plates mod for Minecraft (17)Extra Pressure Plates mod for Minecraft (18)Extra Pressure Plates mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric.
 • Fabric API.

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Extra Pressure Plates Mod 1.14.2/1.14.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.1