Home » Featured » Extra Utilities Mod – Tìm kiếm các mục và khối mới

Extra Utilities Mod – Tìm kiếm các mục và khối mới

Bản cập nhật Extra Utilities Mod cho Extra Utilities 2, Nếu bạn muốn thêm nhiều vật phẩm và khối vào Minecraft, hãy sử dụng Extra Utilities 2 Mod. Các tính năng từ mod này rất có lợi, từ các vật phẩm tự động hóa đến các vật phẩm trang trí.

Giới thiệu về Extra Utilities 2 Mod

RWTema phát triển mod Tiện ích bổ sung. Mod này cung cấp các máy phát RF tiêu thụ các loại nhiên liệu khác nhau, bao gồm than đá / than củi thông thường, thuốc nhuộm màu hồng, thực phẩm và các ngôi sao nether. Nó cũng đi kèm với một chế độ hòa bình hỗ trợ trong việc tạo ra các công thức nấu ăn cho các ngôi sao khác.

Bản mod cũng giới thiệu đến bạn những tiện ích thú vị như nén đá cuội, bụi bẩn, cát và sỏi. Đặc biệt, người chơi có thể nén Đá cuội 8 lần, và Đá cuội nén Octuple có khả năng chống lại các cuộc tấn công của Wither. Hơn nữa, bạn có thể nén Bụi đất bốn lần trong khi bạn chỉ có thể làm điều đó hai lần với cát và sỏi.

Chơi với bản mod này, bạn được cung cấp nhiều phương pháp hiệu quả để thực hiện nhiệm vụ của mình, chẳng hạn như các lựa chọn thay thế có độ trễ thấp cho Mỏ đá và Máy bơm. Ngoài ra, một giải pháp thay thế máy phát đá cuội nhanh có độ trễ thấp cũng được thêm vào, xuất hiện dưới dạng Nút chuyển có nâng cấp.

Người chơi cũng sẽ tìm thấy một chiều hướng mới trong bản mod này, đó là Deep Dark, được thiết kế để khai thác. Nó đi kèm với quặng vani đang sinh sản với tốc độ gấp đôi. Hãy nhớ rằng ở trong bóng tối Deep Dark sẽ gây hại cho bạn.

Tải xuống Tiện ích bổ sung 1.12.2 >> 1.11.2

Extra Utilities Mod

About Do Hung

Tôi là Đỗ Mạnh Hùng chuyên về marketing online, đam mê về SEO. Rất vui làm quen với các bạn!

Bạn có thể thích

Các tập phim truyền hình hay nhất của ‘Night court’

Trong thời kỳ hoàng kim của TV, không có thời điểm nào tốt hơn để …

Trả lời