Fabric Tree Chopper Mod 1.16.1/1.15.2. Như các bạn đã biết, gỗ là một loại tài nguyên rất quan trọng trong Minecraft. Nó là tài nguyên đầu tiên bạn khai thác ở gần như bất cứ thế giới mới nào. Bạn cũng sẽ cần rất nhiều gỗ cho rất nhiều các việc khác nhau nữa ở trong tương lai như sử dụng để chế tạo dụng cụ, sử dụng làm nhiên liệu, sử dụng làm vật liệu xây dựng/trang trí và rất nhiều thứ nữa.

Fabric Tree Chopper mod for Minecraft logo

Thế nhưng, vì bản chất cần đến rất nhiều gỗ của trò chơi mà nó có thể làm bạn tốn rất nhiều thời gian để khai thác nó. Một trong những cách khai thác gỗ hiệu quả là xây hẳn một “tree farm” để bạn có thể khai thác nó một cách hiệu quả hơn. Dù vậy đi nữa, nó vẫn có thể tốn rất nhiều thời gian.

Xin với thiệu với các bạn Fabric Tree Chopper! Fabric Tree Chopper là một mod được tạo ra với mục đích đẩy nhanh quá trình khai thác gỗ trong Minecraft. Tính năng của Fabric Tree Chopper sẽ làm việc chặt cây trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Fabric Tree Chopper mod for Minecraft (3)Fabric Tree Chopper mod for Minecraft (4)Fabric Tree Chopper mod for Minecraft (5)Fabric Tree Chopper mod for Minecraft (6)Fabric Tree Chopper mod for Minecraft (7)

Fabric Tree Chopper sẽ có 3 chế độ chặt cây khác nhau đó là:

 • Full Chop: Chặt cả cây cùng một lúc.
 • Vanilla Chop: Chặt từng khúc một như bình thường.
 • Single Chop: Chặt từng khúc một nhưng nó sẽ chặt từ trên ngọn cây xuống khác với thông thường. Bạn chỉ cần chặt khúc gỗ dưới cùng nhiều lần là được.

Bạn có thể thay đổi giữa 3 chế độ này của mod ở trong file config của mod. Bạn cũng có thể cài đặt Mod Menu để có thể thay đổi chúng trực tiếp ở trong game cùng với một số tùy chỉnh khác!

Fabric Tree Chopper mod for Minecraft (8)Fabric Tree Chopper mod for Minecraft (9)Fabric Tree Chopper mod for Minecraft (10)Fabric Tree Chopper mod for Minecraft (11)Fabric Tree Chopper mod for Minecraft (12)Fabric Tree Chopper mod for Minecraft (13)Fabric Tree Chopper mod for Minecraft (2)Fabric Tree Chopper mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Fabric Tree Chopper Mod 1.16.1/1.15.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.14.4