Faerie Fire Mod 1.14.2 là một mod nhỏ và đơn giản cho Minecraft. Faerie Fire thêm vào Minecraft một vật phẩm có cùng tên với mod là “Faerie Fire”.

Faerie Fire mod for Minecraft logo

Faerie Fire là một ngọn lửa nhỏ. Bạn có thể đặt nó xuống và sẽ thấy nó là một đốm lửa nhỏ. Nó có khả năng thắp sáng giống như Torch. Thế nhưng, Faerie Fire có rất nhiều chi tiết khác biệt. Đầu tiên, Faerie Fire không cần đặt lên một block khác. Điều này tức là bạn có thể đặt chúng lơ lửng trên không trung. Độ sáng của Faerie Fire có thể được tùy chỉnh bằng cách chuột phải vào nó (mặc định sẽ là 15, bạn có thể chỉnh từ 1->15). Bạn còn có thể làm Faerie Fire tàng hình hoàn toàn bằng cách cầm Flint and Steel trên tay rồi chuột phải vào nó. Mod cũng có một tính năng khá hay đó là cho phép bạn khóa trạng thái của Faerie Fire lại bằng cách Shift + Chuột phải vào nó. Điều này ngăn việc bạn chuột phải nhầm vào một Faerie Fire ngoài ý muốn.

Faerie Fire mod for Minecraft (2)Faerie Fire mod for Minecraft (3)Faerie Fire mod for Minecraft (4)Faerie Fire mod for Minecraft (5)Faerie Fire mod for Minecraft (6)Faerie Fire mod for Minecraft (7)Faerie Fire mod for Minecraft (8)

Để chế tạo, bạn sẽ cần đến 4 Glowstone và 1 trong 16 loại dye của Minecraft. Tùy vào loại Dye mà bạn sử dụng, bạn sẽ có một Faerie Fire với màu sắc tương ứng. Điều này có nghĩa là có tới tận 16 Faerie Fire với màu sắc khác nhau! Bạn cũng có thể đổi màu của chúng bằng cách kết hợp chúng với loại dye mà bạn muốn nữa!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Faerie Fire mod for Minecraft (9)Faerie Fire mod for Minecraft (10)Faerie Fire mod for Minecraft (11)Faerie Fire mod for Minecraft (12)Faerie Fire mod for Minecraft (13)Faerie Fire mod for Minecraft (14)Faerie Fire mod for Minecraft (15)Faerie Fire mod for Minecraft (16)Faerie Fire mod for Minecraft (17)Faerie Fire mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Faerie Fire Mod 1.14.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Faerie-Fire-1.14.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Faerie Fire Mod 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2